5 tháng sau sai lầm nghiệt ngã ở chung kết Champions League, số phận Karius giờ đáng thương thế này đây

Là một thủ môn đầy hứa hẹn, nhưng sau sai lầm tại chung kết Champions League khiến Liverpool thua đau Real Madrid, Karius gặp vấn đề lớn về mặt tâm lý.

 

Anh thể hiện không tốt trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải 2018/19, đồng thời mất vị trí chính thức khi Lữ đoàn đỏ đưa về bản hợp đồng đắt giá Alisson. Cuối cùng, Karius quyết định đến Besiktas theo dạng cho mượn để tìm lại bản thân.

Ảnh Internet

Dù được đội bóng mới chào đón và tạo điều kiện, song vấn đề của Karius chưa được giải quyết. Bên cạnh các tình huống cứu thua xuất sắc, thủ thành người Đức đôi khi lại mắc sai lầm ngớ ngẩn làm đội nhà phải nhận bàn thua.

Ảnh Internet

Thảm họa Champions League của Liverpool đã ra sân trong mọi trận đấu kể từ khi gia nhập Besiktas, nhưng anh thực sự không có phong độ tốt khi để thủng lưới tới 15 bàn trong 10 lần xuất hiện. Trong số đó là một vài lần gặp sai lầm rất ngớ ngẩn từ những tình huống không quá nguy hiểm.

Ảnh Internet

Theo The Sun, Besiktas từ bỏ ý định mua đứt Karius và đang đề nghị sớm chấm dứt hợp đồng cho mượn ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Thay vào đó, đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ hỏi mượn Origi với các điều kiện tương tự Karius.

Ảnh Internet

Nếu trở lại Anfield, Karius sẽ chỉ là lựa chọn thứ 3 trong khung gỗ, sau Alisson và Mignolet. Việc tìm kiếm đội bóng mới cũng không dễ dàng vì những “cú phốt” trước đó.

Ảnh Internet

Trong khi đó Karius hoàn toàn phủ nhận chuyện sẽ bị Besiktas trả về cho Liverpool. Anh chia sẻ một bức ảnh lên mạng xã hội Instagram và chú thích: “Đầu tiên là thưởng thức cà phê, thứ hai là điều nhảm nhí trên truyền thông”.

Bài liên quan