Bản tin SEA Games ngày 23/08: Vượt qua Singapore, Đoàn TTVN vươn lên vị trí thứ 2 với 25 HCV

Bóng chuyền nữ Việt Nam được thưởng nóng; Đoàn TTVN vươn lên vị trí thứ 2 với 25 HCV…là những tin chính có trong bản tin SEA Games ngày 23/8.

Bóng chuyền: Giành chiến thắng thuyết phục 3-0: 25-17, 25-7, 25-11 trước chủ nhà Malaysia trong trận ra quân tại bảng B, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam được thưởng nóng 100 triệu đồng.

Bóng chuyền nữ Việt Nam được thưởng nóng ngay sau khi đè bẹp đội chủ nhà Malaysia

Billards & Snooker: Ở nội dung đơn nữ Pool 9 bi, dù dẫn trước đối thủ người Indonesia với tỷ số 4-1 nhưng Huỳnh Thị Ngọc Huyền vẫn để thua ngược 4-7 và không thể giành vé vào tứ kết.

Quần vợt: Ở tứ kết đôi nam, Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã đánh bại đôi chủ nhà Koay và Razak với tỷ số 2-0: 6-2, 7-5.

ĐIỀN KINH – VŨ THỊ MẾN GIÀNH HCV NHẢY 3 BƯỚC: Thành tích ấn tượng ngay trong lượt nhảy đầu tiên 14,15 m – phá kỷ lục quốc gia – giúp Vũ Thị Mến đánh bại đương kim vô địch SEA Games người Indonesia Natalia để mang về tấm HCV thứ 23 cho đoàn Thể thao Việt Nam. Cũng tranh tài ở nội dung này nhưng Huệ Hoa thi đấu không thành công khi không vượt quá thành tích 13 m sau 6 lượt nhảy.

VĐV Vũ Thị Mến giành HCV và phá kỷ lục quốc gia ở nội dung nhảy 3 bước

ĐẤU KIẾM – TIẾN NHẬT GIÀNH HCV: Ở chung kết kiếm 3 cạnh nam, Lâm Tiến Nhật xuất sắc đánh bại Chamcharern Panthewit (Thái Lan) với tỷ số 12-7.

Karate – Trang Cẩm Lành dành HCB: Ở nội dung chung kết hạng cân 55 kg nữ, Trang Cẩm Lành đã nhận thất bại trước đối thủ nước chủ nhà và nhận tấm HCB.

KARATE – HỒ THỊ THU HIỀN GIÀNH HCV: Ở chung kết hạng cân dưới 68 kg, Hồ Thị Thu Hiền đánh bại đối thủ người Thái Lan với tỷ số 2-0 để mang về tấm HCV thứ 24 cho đoàn Việt Nam.

VĐV Hồ Thu Hiền (đai đỏ)

Điền kinh – Bích Hà giành HCB: Ở chung kết 10.000 m đi bộ nữ, dù thi đấu rất nỗ lực và có lúc vượt lên dẫn đầu, Phan Thị Bích Hà vẫn không thể đánh bại được đối thủ nước chủ nhà và nhận tấm HCB.

KARATE – NGUYỄN MINH PHỤNG GIÀNH HCV: Ở hạng cân 75 kg, Nguyễn Minh Phụng đã mang về tấm HCV tiếp theo cho đoàn TTVN khi đánh bại đối thủ người Thái Lan với tỷ số rất cách biệt 8-0.

Bài liên quan