Bí Kíp Chơi Roulette Bách Chiến Bách Thắng

Trò chơi Roulette là gì? Bí kíp chơi Roulette trên Kubet như thế nào? Đó là nghi vấn luôn nhận nhiều quan tâm của anh em hiện nay. Để có thể tìm câu trả lời, hãy tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Roulette là gì?

Roulette là gì?

Roulette hay còn gọi là Cò Quay, đây là tên một trò chơi phổ biến trong sòng bạc. Thuật ngữ Roulette cso nguồn gốc từ tiếng Pháp với ý nghĩa là bánh răng quay. Thế nên, anh em thường nhìn thấy biểu tượng của trò chơi này luôn có hình ảnh này.

Trò chơi này đòi hỏi anh em sẽ bắn bóng theo một hướng nhất định. Khi bóng được tung ra theo hướng ngược lại thì quả bóng sẽ quay theo chu vi của bánh xe Roulette. Lúc đo, quả bóng sẽ rơi vào đó và đánh ngẫu nhiên 37 số đối với Roulette châu Âu) và 38 số  vwois Roulette châu Mỹ, nếu trúng sẽ được thưởng lớn.

Hướng dẫn cụ thể cách chơi Roulette trên Kubet

Để anh em có thể vào cổng game này, hãy xem các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập website cổng game Kubet tại đây

Truy cập vào website cổng game theo đường link trên và hệ thống sẽ dẫn anh em đến  giao diện chính của cổng game. Sau đó, anh em hãy đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập tại Kubet. Tiếp đến, chọn mục “Casino” để vào cổng game Roulette và hệ thống tự động di chuyển đến bàn cược của trò chơi này.

Bước 2: Tiến hành đặt cược tại bàn cược Roulette

Tại bàn cược Roulette có rất nhiều hình thức đặt cược, cụ thể như sau: 

Cửa 1

Đặt cược tất cả 37, xác suất chiến thắng là ⅓ (tỷ lệ ăn là 1 ăn 35).

Cửa 2

Cược vào hai số liên tiếp (tỷ lệ của phương pháp này là 1 trên 17).

Cửa 3

Đặt cược cả 3 số trong hàng từ 1 đến 11 khi nào chiến thắng thì thôi.

Cửa 4

Là loại cược 4 số được nhiều người lựa chọn (tỷ lệ cược là 1 ăn 8).

Cửa 5

Phù hợp cho những người muốn đặt cược nhiều số cùng một lúc (Cược có xác suất thắng là 1 – 5).

Cửa  khác

Có thể lựa chọn chơi cược 12 số, cược 18 số, cược 18 số chẵn lẻ,…

Bước 3: Thực hiện quay Roulette

Sau khi đã cược, người chơi không thể thay đổi cửa cược đã chọn. Tiếp đó, cổng game sẽ là người thực hiện việc quay vòng Roulette. Người chơi chờ kết quả và nhờ vào sự chiến thuật cũng như may mắn.

Bước 4: Cổng game thông báo kết quả 

Nếu vòng quay dừng lại mà bóng rơi vào ô nào thì anh em sẽ biết được kết quả của mình. Khi kết quả chung cuộc thắng thì anh em sẽ nhận được đúng số vốn chủ sở hữu được chỉ định lúc đầu.

Các bí kíp chơi Roulette trên Kubet

Ngoài cách chơi trên, anh em có thể tham khảo các bí kíp sau nhé!

Các bí kíp chơi Roulette trên Kubet

Chiến thuật đánh đánh số quay vòng 

Tại bàn quay Roulette, anh em có thể dùng logic cược theo trình tự nhất định ở hai khu vực cố định. Cụ thể là chia bàn cược thành những khu vực khác nhau, mỗi lần anh em nên lựa chọn đặt cho từng khu. 

Thí dụ: Ở ván đầu tiên, anh em đặt cho khu 1, 2 dù thắng hay thua ở ván tiếp theo thì nên đặt ở khu vực khác hoàn toàn. Ở ván thứ ba cũng vậy cho đến ván thứ 4 người chơi có thể quay lại cược tại khu 2 và 1. 

Cách chơi Roulette trên Kubet dạng sóng thủy triều

Tham gia chơi sảnh Roulette, người chơi cần quan sát kết quả đã công bố ở 30 ván chơi gần nhất. Nếu thấy 5 con số lặp lại nhau thì anh em hãy áp dụng ngay cách đánh dạng sóng thủy triều. Chi tiết đánh như sau: 

  • Đánh thuận: Cược số 0 và 17 số gần nhất. 
  • Đánh ngược: Bớt số 0 và cược 17 số gần nhất.

Nếu 4 lần cùng một nhóm xuất hiện 12 con số thì người chơi nên tiến hành đánh 6 số chẵn lẻ. Tuy nhiên, nếu 12 con số rồng và 0 tốt nhất thì người chơi nên dừng. 

Cược Roulette lệch hướng

Trường hợp khi thấy con số mở thưởng có dấu hiệu bị ngắt quãng hoặc bằng một đường chéo. Hãy nhanh chóng áp dụng mẹo cược ba ván qua số đường chéo. 

Phương pháp này sẽ mang lại cho người chơi xác suất nhận thưởng lên đến 60%. Dẫn đến cơ hội thắng nhiều ván liên tục của anh em cũng tăng lên nhanh chóng. Lời khuyên chân thành là hãy tạm nghỉ để những con số trước xuất hiện trở lại và hỗ trợ cho anh em những ván sau dễ thắng hơn nhé!

Hy vọng với các bí kíp chơi Roulette trên Kubet trên, anh em sẽ biết cách vào chơi cũng như tích cóp vào kinh nghiệm chơi trò chơi này. Để có thể áp dụng các bí kíp này, hãy truy cập vào website cổng game Kubet để thử ngay nhé!

Bài liên quan