Bom tấn M.U bị cảnh sát “sờ gáy” vì lý do ngớ ngẩn

Romelu Lukaku, người đang trên đường tới khoác áo đội chủ sân Old Trafford, đã bị bắt giữ tại Los Angeles vì gây ầm ỹ quá mức.

Lukaku đang có mặt tại Mỹ để tận hưởng nốt những ngày nghỉ hè cuối cùng trước khi lao vào tập luyện cho mùa giải mới. Theo xác nhận từ trang chủ M.U vào hôm qua, tiền đạo người Bỉ sắp trở thành người của đội chủ sân Old Trafford. Không rõ có phải vì biết trước sẽ tới M.U hay không mà vào ngày 2/7 vừa qua, Lukaku đã tổ chức tiệc tùng tại thành phố Beverly Hills, Los Angeles.

Bữa tiệc gây ồn ào tới mức cảnh sát Beverly Hills nhận tới 5 cuộc gọi khiếu nại từ những hộ dân ở gần đó. Nó buộc cảnh sát phải viếng thăm hiện trường và bắt giữ Lukaku. Tiền đạo người Bỉ được thả ra ngay sau đó nhưng anh sẽ phải có mặt ở tòa án vào tháng 10 tới để giải trình.

Lukaku đang cùng Pogba vui chơi và luyện tập ở Mỹ

Thông báo từ cảnh sát Beverly Hills viết: “Vào khoảng 8h tối ngày 2/7/2017, cảnh sát Beverly Hills đã bắt giữ một người đàn ông 24 tuổi tên là Romelu Lukaku Bolingoli. Lukaku đã vi phạm điều luật 5-1-104 của thành phố Beverly Hills – gây ồn ào quá mức”.

“Trát hầu tòa này được ban hành sau khi cảnh sát nhận được 5 lời phàn nàn khác nhau về tiếng ồn ở cùng một vị trí. Vi phạm về tiếng ồn xảy ra tại khu nhà ở Beverly Hills, nơi Lukaku tạm thời cư trú. Lukaku được thả ra tại hiện trường cùng với trát hầu tòa. Lukaku phải có mặt tại trụ sở Tòa án Los Angeles vào ngày 2/10/2017”.

Bài liên quan