“Bom xịt” Real trên đường gia nhập Chelsea

Real Madrid được cho là đã đồng ý bán hậu vệ phải Danilo cho phía Chelsea.

Thương vụ Danilo tới Chelsea sắp đi tới chính thức. Theo tờ Globo Esporte của Brazil, Real Madrid đã đồng ý bán Danilo cho Chelsea.

Globo Esporte còn cho biết, để sở hữu Danilo, The Blues đã đồng ý trả cho Real số tiền 30 triệu euro. Đây là khoản phí tiệm cận với số tiền 31,5 triệu euro mà Real từng bỏ ra để mang Danilo về từ Porto cách đây hai năm.

Trước đó, Juventus cũng đã đánh tiếng có Danilo, nhưng sau đó rút lui vì không muốn đáp ứng mức giá đòi hỏi từ phía Real. Chelsea trong khi đó thì ngược lại.

Danilo không còn là chính mình từ khi chuyển sang khoác áo Real Madrid

Danilo vốn được biết đến như là ‘truyền nhân’ của Dani Alves, và từng ‘làm mưa làm gió’ tại Bồ Đào Nha, song kể từ khi chuyển tới Real, hậu vệ người Brazil đã không còn là chính mình.

Trong mùa giải 2015/16, Danilo cứ ra sân chơi trọn vẹn một trận đấu là Real thua cuộc. Mùa vừa qua, cầu thủ này cũng có 17 trận đá chính tại La Liga và để lại một vài dấu ấn nhất định với 1 bàn và 2 kiến tạo.

Việc Danilo ra đi là điều hoàn toàn không bất ngờ khi mà Real đang thừa mứa những cái tên chất lượng có thể đá cánh như Vallejo, Sergio Ramos cũng như Nacho Fernandez.

Về phía Chelsea, với Danilo, họ sẽ có thêm lựa chọn ở mùa tới bên cạnh Victor Moses.

Bài liên quan