Bóng đá VN 18/5: Nguyễn Filip lo sợ mất suất tại ĐT Việt Nam

Bóng đá VN ngày 18/5 gửi tới bạn đọc những tin tức đáng chú ý sau: Nguyễn Filip lo sợ mất suất tại ĐT Việt Nam, HLV Kim Sang Sik bị giả mạo trên mạng xã hội và Bùi Tiến Dũng lên tiếng về việc trở lại ĐT Việt Nam.

Nguyễn Filip lo sợ mất suất tại ĐT Việt Nam

Trước màn đối đầu cùng Bình Dương ở lịch bóng đá hôm nay tại vòng 19 V-League, thủ môn Nguyễn Filip đã chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân bày tỏ tinh thần lạc quan sau những trận đấu được xem là chưa tốt trong thời gian qua. Anh cho biết: “Đời làm thủ môn đâu có đơn giản. Không biết bạn đã làm được bao nhiêu lần cứu thua. Nhưng mọi người sẽ luôn chỉ nhớ đến những sai lầm”. Thủ thành ĐT Việt Nam cũng đăng kèm dòng hashtag “nevergiveup” (không bao giờ bỏ cuộc).

Bóng đá VN 18/5

Nguyễn Filip có phong độ chưa tốt trong thời gian qua

Sau 18 trận tại V-League, Nguyễn Filip chưa thể hiện tầm vóc của 1 thủ môn đẳng cấp khi để thủng lưới 19 bàn. Anh cũng đang chịu sức ép lớn khi liên tục thủng lưới trong các lần khoác áo ĐT Việt Nam kể từ Asian Cup 2023. Hiện tại, vị trí người gác đền của Những chiến binh Sao Vàng đang là sự cạnh tranh lớn của nhiều nhân tố xuất sắc như Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm hay Trần Minh Toàn.

Bóng đá VN 18/5: HLV Kim Sang Sik bị giả mạo trên mạng xã hội

Công ty đại diện của HLV Kim Sang Sik cho biết HLV của tuyển Việt Nam đang bị giả mạo tài khoản mạng xã hội. “Tất cả tài khoản mạng xã hội đang sử dụng tên và hình ảnh của ông Kim Sang Sik đều là giả mạo. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện các biện pháp cần thiết, đến với các cá nhân, tổ chức đang giả mạo, cũng như bôi nhọ hình ảnh của HLV Kim Sang Sik”, DJ Management – công ty đại diện của ông Kim thông báo.

Công ty này thậm chí còn cảnh báo một tài khoản giả mạo thông tin của HLV Kim Sang Sik phải đính chính lại những thông tin sai lệch về vị tân thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam. DJ Management tuyên bố: “Chúng tôi sẵn sàng thực hiện các biện pháp pháp lí cần thiết, đến với các cá nhân, tổ chức đang giả mạo, cũng như bôi nhọ hình ảnh của HLV Kim Sang-sik.”

Bùi Tiến Dũng lên tiếng về việc trở lại ĐT Việt Nam

Theo tin bóng đá VN ngày 18/5, “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng đang có phong độ cao trong màu áo HAGL. Có ý kiến cho rằng cơ hội trở lại ĐT Việt Nam đã mở rộng với Bùi Tiến Dũng. Mới đây, Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng về khả năng trở lại ĐT Việt Nam.

“Lên ĐT Việt Nam phụ thuộc vào HLV Kim Sang Sik, việc của em là nỗ lực cùng HAGL, tập trung vào mỗi trận đấu với CLB”, Bùi Tiến Dũng phát biểu.

“Thật ra thành tích hiện tại của toàn đội là thành tích tập thể, của HLV, của tất cả các anh em cầu thủ. Bọn em đã vận hành lối chơi làm sao đáp ứng những yêu cầu từ phía BHL, thật may mắn thì toàn đội đã có kết quả tốt tính đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Bóng đá VN 22/3: Người đại diện Quang Hải phẫn nộ

Xem thêm: Bóng đá VN 12/4: Ngoại binh mong khoác áo ĐT Việt Nam

Khi về HAGL thì em có cơ hội ra sân, niềm tin từ BHL và tất cả anh em cầu thủ. Việc của em chỉ là tập trung vào những buổi tập và khi mình ra sân thi đấu thì luôn luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình. Mọi người ở đây cũng không tạo áp lực cho em, khuyên em hãy luôn là chính mình, chơi hết khả năng và tận hưởng thời gian được thi đấu”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ với các trang tin tổng hợp tỷ lệ bóng đá.

Bài liên quan