Cách chia bài cào 9 nút thần sầu giúp anh em chiếm trọn ưu thế 

Bài cào hay còn gọi là bài 3 cây được số đông anh em dự đoán yêu thích vì cách chơi dễ dàng cũng như tỷ lệ thắng cao. Thế nhưng, làm sao để nắm cách chia bài cào 9 nút và ẵm trọn chiến thắng là điều mà đến cao thủ cũng phải đặt dấu chấm hỏi. Chuyện gì khó có chúng tôi đây! Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những bí kíp giúp chia bài cào đạt 9 nút và chiếm trọn ưu thế trong từng trận đấu.

Cách chia bài cào 9 nút bật mí từ chuyên gia

Cách chia bài cào 9 nút bật mí từ chuyên gia

Cách chia bài cào 9 nút bật mí từ chuyên gia

Bất cứ trò chơi nào nếu muốn giành chiến thắng ngoài sự may mắn và kinh nghiệm chơi bạn cũng cần áp dụng một vài mẹo nho nhỏ. Đây chính là những thủ thuật mà mỗi người chơi Play Sunwin tự tìm tòi sở hữu, vì vậy bạn đừng lo sẽ bị cấm hoặc không hợp lệ. Cách chia bài cào 9 nút cũng cần áp dụng một vài bí kíp mà chúng tôi sắp bật mí sau đây. Ghi nhớ tất cả điều này trong mỗi ván chơi thì bạn đã sẵn sàng thu về tiền thưởng rồi đấy!

Như đã giới thiệu ở trên, bài cào là trò chơi dự đoán được đa số người chơi yếu thích và lựa chọn. Để chơi loại bài này người chơi sẽ sử dụng bộ bài 52 lá với các quân từ thấp đến cao là: 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A và 2 (heo) trong đó con 2(heo) là con có giá trị lớn nhất trong bộ bài.

Mỗi người chơi tham gia sẽ được chia 3 cây bài và tiến hành so điểm sau khi lượt chia bài kết thúc. Ai có số điểm (từ 1 đến 9 nút) cao nhất sẽ là người chiến thắng. Thường nếu điểm bạn đạt 9 nút thì bạn đã cầm chắc tiền thưởng của ván đó, nếu lúc đầu đối phương cũng đạt 9 điểm thì sẽ tiếp tục so về giá trị từng quân bài theo cơ – rô – chuồn – bích.

Nếu bạn chưa biết cách đăng nhập Sunwin có thể tham khảo Tại Đây

Bí kíp chia bài cào 9 nút đơn giản

Bí kíp chia bài cào 9 nút đơn giản

Bí kíp chia bài cào 9 nút đơn giản

Thường những phương pháp mẹo chơi sẽ áp dụng với số lượng người chơi nhất định để đạt hiệu quả cao nhất. Với những bí kíp chúng tôi sắp chia sẻ chỉ dành cho bàn chơi có 5 người, ít hơn hay nhiều hơn đều không có giá trị. Bạn chú ý nhé!

Sau khi kết thúc ván chơi cổng game sẽ thu lại toàn bộ số bài của người tham gia để xáo bài. Ngay lúc này bạn nên chớp lấy ngay thời cơ để thực hiện các thủ thuật “thần sầu” sau đây để chiếm ngay ưu thế:

Bỏ bớt bài bộ 1: Bạn nên bỏ đi 3 lá bài đã thu từ người chơi đầu tiên

Chú ý vị trí giữa bộ 2: Bạn nên nhắm vào bộ bài tiếp sau đó, chọn ngay cho mình con bài chính giữa và sắp xếp làm sao để khi chia nó có thể nằm trong 3 cây bài của bạn.

Bỏ bớt bài bộ 3: Trong bộ tiếp theo này bạn tiếp tục bỏ đi 3 lá và không chọn bất cứ cây nào.

Con trên cùng bộ thứ 4: Với bộ này bạn sẽ chọn con trên cùng để thu về 1 trong số 3 cây bài may mắn của mình.

Cây bài dưới bộ 5: Ở bộ này bạn nên lấy cây bài ở dưới cùng và bỏ đi 2 cây phía trên.

Tóm gọn các quy luật trong 5 bộ bài thu từ các người chơi lần lượt cổng game sẽ chọn như sau:

Bỏ – Giữa – Bỏ – Trên cùng – Dưới cùng 

Bỏ – Giữa – Bỏ – Trên cùng – Dưới cùng 

Để thực hiện thành công thủ thuật này người chơi cần:

Xem thêm: Bắn cá online – Trò chơi được săn đón nhất thị trường hiện nay!

Xem thêm: Tìm hiểu tứ quý là gì? Luật tứ quý chặt heo trong game Tiến lên

  • Thao tác thật nhanh chóng và tức khắc. Tránh khiến cho đối phương nghi ngờ cũng như gián đoạn ván cược. 
  • Giữ vững tâm lý và không biểu lộ cảm xúc trên gương mặt
  • Khi thu bài về cần nhớ thứ tự bốc bài để lựa chọn các quân bài thật chính xác
  • Không hy vọng quá nhiều về chiến thắng vì chung quy dự đoán đều dựa vào may rủi.

Lời kết

Bài viết trên đã giúp bạn nắm được một vài thủ thuật nho nhỏ để bạn có thể trở thành một “thần bài” ảo thuật và xoay chuyển tình thế. Cách chia bài cào 9 nút tuy đơn giản những bạn cũng cần phải luyện tập để thực hiện một cách thành thạo bạn nhé. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều tiền thưởng từ những ván dự đoán của mình!

Bài liên quan