Cách tải app cổng game chi tiết từng bước, đơn giản dễ hiểu nhất

Cách tải BK8 là thông tin được rất nhiều người mới tìm kiếm trên diễn đàn, Google. Thực tế quy trình download phiên bản cổng game này tương đối dễ nhưng nếu không chú ý kèm theo sẽ dễ gây ra lỗi. Sau đây bạn sẽ biết được cách tải chi tiết từng bước đơn giản. 

Cách tải BK8 trên các phiên bản hệ điều hành 

Kể từ khi ra mắt, BK8 đã hỗ trợ đa dạng các phiên bản trải nghiệm dự đoán. Từ website máy tính cho đến IOS, Android. Tương ứng mỗi nền tảng sẽ có điểm chung và riêng trong cách tải. 

Nếu như bạn đang loay hoay, gặp lỗi trong việc tải app BK8 về thiết bị thì nên tham khảo hướng dẫn phía dưới. Đảm bảo sau khi đọc xong, tự bản thân mỗi người đều có thể download, cài đặt ứng dụng cổng game thành công. 

Tải trên máy tính

Cách tải BK8 trên máy tính thực tế không phải phải phiên bản hỗ trợ của BK8. Người chơi sẽ cần thông qua một phần mềm giả lập hệ điều hành Android, cụ thể: 

Cách tải bk8 trên máy tính

Cách tải bk8 trên máy tính

 • Bước 1: Cược thủ vào Google tìm kiếm công cụ giả lập Bluestack phiên bản mới nhất. 
 • Bước 2: Tải phần mềm trên về hệ điều hành máy tính Windows, đối với MacOS, bạn cũng làm tương tự. 
 • Bước 3: Download xong, người chơi cài đặt Bluestack và mở lên. Lúc này giao diện sẽ hiện lên cửa sổ mô phỏng lại màn hình điện thoại chạy Android. 
 • Bước 4: Dùng trình duyệt trong phần mềm giả lập truy cập vào trang chủ BK8 theo link mới nhất. 
 • Bước 5: Chọn vào danh mục Tải app, lựa chọn phiên bản Android và tải xuống. 
 • Bước 6: Vào thư mục chứa file ứng dụng cổng game để cài đặt -> Mở app lên và tham gia đặt cược. 

Chỉ đúng với 6 bước, người chơi đã có thể trải nghiệm phiên bản ứng dụng của BK8 ngay trên máy tính. Tuy nhiên tùy theo hệ điều hành Windows bạn đang sử dụng cũ hay mới mà có thể phần mềm giả lập bị giới hạn tính năng.

Nếu như gặp phải trường hợp này, cược thủ chỉ cần vào lại trang tải Bluestack. Tiếp đến tìm phiên bản cũ hơn hoặc tương thích với hệ điều hành Windows hiện tại. Cuối cùng bạn hãy thử tải lại ứng dụng BK8 theo chỉ dẫn phía trên nhé. 

Tải trên iOS

Đối với nền tảng IOS, bạn sẽ có một chút khác biệt ở khâu cài đặt. Bởi nếu như không biết, người chơi không thể kích hoạt hay để ứng dụng hoạt động được, cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Sử dụng máy tính truy cập link mới nhất vừa cập nhật của BK8 TẠI ĐÂY -> Tìm mở mục tải app trên giao diện cổng game này. 
 • Bước 2: Click link tải dành riêng IOS, lấy camera thiết bị chạy hệ điều hành này quét mã QR tương ứng. 
 • Bước 3: Bấm vào link hiển thị sau khi quét -> Xác nhận cho tải xuống file không rõ nguồn gốc. 
 • Bước 4: Vào Cài đặt chung trên IOS, kéo xuống gần dưới cùng để mở lên VPN và quản lý cấu hình -> Chọn vào tên ứng dụng BK8 mới tải và bấm ‘’Tin cậy’’. 
 • Bước 5: Thoát ra vào thư mục trên IOS chưa file mới tải và cài đặt là bạn đã có thể trải nghiệm. 

Tải trên iOS

Tải trên iOS

Tương tự đối với người chơi dùng IPad chạy IpadOS thì cách tải BK8 cũng không có điểm khác biệt. Bạn chỉ cần lưu ý cấp quyền tin cậy cho ứng dụng cổng game. Bởi hệ điều hành này cực kỳ bảo mật, quy định chặt chẽ về các app tải ngoài cửa hàng App Store. 

Tải trên Android

Cách tải BK8 trên Android sẽ tương tự như thao tác người chơi download với máy tính sau khi cài giả lập, cụ thể là:

 • Bước 1: Bạn dùng trình duyệt máy tính vào trang chủ BK8 theo link tương tự phần cách tải với IOS.
 • Bước 2: Quét mã QR tương ứng hệ điều hành Android trong mục tải app cổng game. 
 • Bước 3: Bấm theo link hiển thị và xác nhận để hệ thống tự động download file ứng dụng xuống. 
 • Bước 4: Chọn mở ngay sau đó cài đặt lên hệ điều hành Android. Đối với nên tảng này người chơi không cần cấp quyền như IOS. 

Tải trên Android

Tải trên Android

Như vậy chỉ cần đúng 4 bước, cược thủ đã tải thành công ứng dụng về BK8 về Android. Trong số 2 cách download thì hệ điều hành này được đánh giá đơn giản, ít thao tác hơn. 

Trong cách tải BK8 cần chú ý những vấn đề gì? 

Cách tải BK8 sẽ dễ với người biết và khó với ai ít kinh nghiệm. Bởi tuy quy trình download đơn giản nhưng vẫn còn rất nhiều hội viên gặp khó, gặp lỗi phát sinh liên quan.

Để không mất thời gian thao tác, bạn nên chú ý những vấn đề sau đây: 

 • Kiểm tra bộ nhớ thiết bị trước khi tải BK8 xuống. Bởi nếu dung lượng trống thiếu sẽ khiến quá trình download gặp lỗi, delay. 
 • Đảm bảo trong khi áp dụng cách tải BK8, người chơi phải có kết nối mạng thật tốt. Như vậy quá trình download mới diễn ra nhanh chóng, không có lỗi phát sinh kèm theo. 
 • Lưu ý phiên bản hệ điều hành tương ứng file tải. Nếu cược thủ download sai nền tảng thì không thể cài đặt lên máy. 
 • Bet thủ có thể nạp rút tiền trực tiếp trên ứng dụng BK8, không cần truy cập website trang chủ như trước.
 • Dự đoán tại app cổng game sẽ giúp người chơi hạn chế tối đa việc bị chặn từ nhà mạng, Hệ thống chỉ ngắt kết nối khi BK8 cần bảo trì trong một khoảng thời gian nhất định. 
 • Nếu phiên bản ứng dụng BK8 khi cài đặt bị lỗi, người chơi hãy kiểm tra lại toàn bộ thông số. Nếu như thay đổi vẫn không được thì bạn nên thử xoá đi và download từ đầu. 
 • Sau khi đăng nhập vào ứng dụng cổng game, cược thủ nên tiến hành xác minh thông tin chính chủ nếu chưa thực hiện trước đó. Bởi điều này sẽ giúp bạn nhận ngay khuyến mãi chào mừng từ BK8. 

Lưu ý phiên bản hệ điều hành tương ứng file tải

Hỏi nhanh đáp nhanh cách tải BK8 của người mới 

Nhìn chung cách tải BK8 về các nền tảng không có cái nào phức tạp hay mất thời gian. Tuy nhiên nếu như là lần đầu thực hiện, người chơi vân thường đặt ra các câu hỏi liên quan dạng: 

Tải ứng dụng BK8 về thiết bị có cần trả phí không?

Bất kỳ nền tảng nào khi người chơi tải về cũng không phải mất phí cho BK8. Cổng game khuyến khích hội viên nên trải nghiệm bằng ứng dụng để đảm bảo tính ổn định nhất. Do đó dĩ nhiên hệ thống không thu phí giúp người chơi dễ dàng download hơn. 

Cược thủ cần phải hết sức lưu ý vấn đề này khi hiện nay có rất nhiều website giả mạo link tải BK8. Khi bạn bấm vào download, trang chủ sẽ yêu cầu trả phí khoảng 15.000 VNĐ dưới dạng soạn tin nhắn.

Những địa chỉ này bài viết khẳng định 100% là lừa đảo, dù bạn có tải về cũng không phải ứng dụng BK8. Vậy nên nếu gặp trường hợp tương tự, người chơi cần liên hệ tới hotline cổng game và nhanh chóng thoát khỏi địa chỉ website đó ngay nhé. 

Tham gia dự đoán trên app cổng game có cần đăng ký tài khoản mới không? 

Phiên bản website và ứng dụng di động đều được BK8 thiết kế đồng bộ 100%, vận hành cùng hệ thống. Do đó khi bạn tham gia dự đoán trên app không cần phải đăng ký mới nếu đã có tài khoản sẵn từ trước. 

Ngoài ra trên ứng dụng cổng game còn có tính năng tự động lưu tên tài khoản. Ở lần đăng nhập sau, người chơi chỉ cần nhập chính xác mật khẩu tương ứng. Điều này giúp hội viên tham gia thuận tiên hơn nhưng bạn hãy ghi chép password vào một nơi bảo mật.

Bởi nếu chẳng may quên, bạn không phải mất thời gian yêu cầu cổng game cung cấp lại. Đặc biệt nếu ai chưa xác thực thông tin chính chủ thì quy trình khôi phục mật khẩu càng phức tạp hơn. 

Xem thêm: Nhận xét về trải nghiệm chơi game tại một số cổng game hiện nay

Xem thêm: Đâu là cổng game uy tín hàng đầu hiện nay?

Phía trên là toàn bộ cách tải BK8 tương ứng cho từng nền tảng từ website, IOS và Android. Người chơi hãy xem mình đang cần download về phiên bản nào và áp dụng thực tế. Để đảm bảo không lỗi, bạn nên ghi nhớ các chú ý kèm theo bài viết có nêu nhé.

Bài liên quan