Cách tạo tài khoản chơi bóng đá – Khuyến mãi 168k cho người chơi mới!

Đối với những người mới biết đến chơi kèo cược bóng đá online thì cách tạo tài khoản đặt cược bóng đá có vẻ vẫn một điều gì đó khá khó khăn. Để giúp cược thủ dễ dàng tạo tài khoản chơi bóng đá trực tuyến cho mình, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn tạo tài khoản bóng đá cho anh em. Hãy cùng theo dõi!

Lý do nên tạo tài khoản chơi cược bóng đá?

Có nhiều lý do để game thủ nên tạo tài khoản dự đoán bóng đá cho riêng mình, một số lý do như sau:

 • Giúp người chơi có thể đặt cược tại cổng game mà mình chọn lựa một cách dễ dàng thông qua app điện thoại.
 • Nhận về tiền thưởng, những chương trình khuyến mãi từ sân chơi.
 • Nhận được nhiều thông tin và các tin tức quan trọng khác qua hộp thư được dành riêng cho người chơi.
 • Thực hiện những giao dịch nạp/ rút tiền cực an toàn hơn so với các hình thức truyền thống.
Lý do nên tạo tài khoản dự đoán bóng đá

Lý do nên tạo tài khoản dự đoán bóng đá

 • Có thể nhận về tiền thắng cược bằng cách quy đổi số điểm..
 • Đảm bảo tính công bằng cũng như quyền lợi giữa các người chơi.
 • Kết nối đơn giản cổng game với game thủ, giúp người chơi thoải mái tham gia những trận kèo hấp dẫn, đa dạng, thú vị.

Điều kiện để đăng ký tài khoản là gì?

Nếu cược thủ muốn tham gia tạo tài khoản dự đoán bóng đá tại những cổng game cược ở Việt Nam thì cần phải đáp ứng được một vài điều kiện cụ thể dưới đây:

 • Sở hữu số điện thoại chính chủ và vẫn hiện đang hoạt động để có thể xác minh tài khoản kèo cược khi đăng ký.
 • Email vẫn đang được dùng để nhận về kịp thời các thông báo của những cổng game về chương trình ưu đãi chung hoặc dành riêng cho người chơi.
 • Cược thủ bắt buộc phải đủ 18 tuổi trở lên và cam kết không vi phạm về luật pháp.
 • Tài khoản ngân hàng là chính chủ và khi đăng ký tạo tài khoản cá nhân cần điền vào tên chính xác. Nếu như bạn sai ở thao tác này thì sẽ không thể nào thực hiện được việc giao dịch rút tiền.
 • Ngoài ra thì những số điện thoại, email hoay tài khoản ngân hàng đều phải là mới. Nghĩa là anh em chỉ đăng ký lần đầu tiên trên hệ thống cổng game.
Điều kiện để đăng ký tài khoản chơi cược bóng đá là gì

Điều kiện để đăng ký tài khoản chơi cược bóng đá là gì

Hiện nay, hầu hết ở những cổng game đều có phần mềm để nhận diện IP nhằm có thể xác minh liệu rằng game thủ cá cược có gian lận và tạo ra nhiều tài khoản dự đoán cùng một lúc hay không.

Cách tạo tài khoản đặt cược bóng đá

Hầu hết những cổng game trực tuyến tại Việt Nam đều sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho cược thủ bằng cách tối giản những bước đăng ký tài khoản giúp cho bất cứ ai cũng dễ dàng tạo được cho mình một tài khoản riêng khi tham gia vào đặt cược. Sau đây là hướng dẫn tạo tài khoản đặt cược trên mạng mà người chơi cần biết:

Bước 1: Tham gia vào cổng game

Trước tiên, người chơi cần tìm được đường link chính thống để vào cổng game nhằm có thể tiến hành các thao tác tạo tài khoản dự đoán bóng đá. Ở cổng game uy tín thì bạn có thể truy cập nhận link vào mới nhất. Sau khi đã tham gia được vào trang chủ chính thức của Fun88, cược thủ hãy chọn vào mục Đăng Ký tài khoản (thường mục này sẽ nằm ở góc phải phía trên của màn hình).

Truy cập: https://fun88vua.com/ Được tặng 300.000 Vnđ cho người đăng ký mới!

Bước 1: Tham gia vào cổng game

Bước 1: Tham gia vào cổng game

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bước tiếp theo cần phải làm chính là điền vào thông tin cá nhân. Đa số những cổng game trực tuyến sẽ có yêu cầu một số dữ liệu cụ thể sau: 

 • Tên để đăng nhập tài khoản: Từ 6-15 ký tự và không có chứa khoảng trắng. Nên tạo tên họ và tên thật của mình để sử dụng
 • Email chính chủ: Email còn đang sử dụng để nhận được những thông báo của cổng game khi cần thiết (chế độ khuyến mãi, bảo mật, quảng cáo,…) 
 • Số điện thoại cá nhân: Cần phải là số đang dùng, chính chủ, có đầu số Việt Nam và được đăng ký dưới tên thật của mình 
 • Mật khẩu khi đăng nhập: Chứa từ 6-20 ký tự bao gồm có số và chữ cái. Mật khẩu nên càng dài, càng khó sẽ càng an toàn và khó bị hack 
 • Mã dùng để xác thực: Mã này được gửi qua số điện thoại mà anh em đã đăng ký bên trên, dùng để đảm bảo không spam.
Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bước 3: Đăng ký tài khoản

Bước cuối cùng là kiểm tra những thông tin và nhấn Đăng ký ở phía dưới cùng. Hệ thống cổng game sẽ tiến hành xác lập, kiểm tra và sẽ thông báo lại cho người chơi khi thành công. Để đảm bảo, một vài cổng game sẽ gọi điện thoại hay gửi tin nhắn để xác minh. Bạn cần hoàn thành theo các yêu cầu để những giao dịch sau này không bị xảy ra vấn đề.

Sau khi đăng ký bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Fun88 để chơi.

Lưu ý khi mở tài khoản cược bóng đá online

Mỗi sân chơi sẽ có quy định riêng dành cho các thành viên tham gia của mình. Trong đó, cược thủ nhất định không nên bỏ qua những lưu ý khi đăng ký tài khoản, bao gồm: 

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi chơi cược bóng đá

Xem thêm: Kèo BTTS là gì? Hướng dẫn cách đặt cược kèo BTTS

 • Mỗi một số điện thoại chính chủ chỉ được dùng để mở đúng một tài khoản dự đoán. 
 • Mỗi game thủ chỉ nên có một tài khoản nhằm đảm bảo được sự công bằng. 
 • Nhiều tân thủ vẫn còn lo lắng rằng dự đoán bóng đá trên mạng có bị bắt hay không. Thực tế loại hình thức chơi game trực tuyến này rất an toàn, cổng game uy tín đều sẽ được bảo hộ bởi các Chính phủ thuộc quốc gia khác.
 • Trường hợp khi cổng game phát hiện game thủ gian lận sẽ lập tức khóa tài khoản đó. Một vài đơn vị còn thi hành hình thức phạt là cấm vĩnh viễn game thủ đó chơi tại website của mình nhằm đảm bảo công bằng và minh bạch cho những người chơi khác tại sân chơi của họ.
 • Số điện thoại khi đăng ký nên trùng với số điện thoại mở tài khoản ngân hàng nhằm tiện việc giao dịch. Cổng game cũng sẽ dễ dàng giám sát, kiểm tra và liên hệ khi có những bất thường xảy ra. 

Kết luận

Trên đây là cách tạo tài khoản đặt cược bóng đá cực kỳ đơn giản mà chúng tôi chia sẻ đến những người chơi mới. Cược thủ cần phải thực hiện chính xác những bước hướng dẫn đã nêu và đọc kỹ điều khoản khi mở tài khoản tại bất kỳ cổng game nào nhằm đảm bảo quá trình diễn ra an toàn và minh bạch. Mong rằng qua đây anh em sẽ dễ dàng tạo được tài khoản dự đoán bóng đá riêng cho mình và chinh phục nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Bài liên quan