Cầu bệt game là gì? Dấu hiệu nhận biết cần nuôi cầu bệt

Game chính là trò chơi dự đoán trực tuyến được rất nhiều cược thủ yêu thích và tham gia. Trong các phương pháp đánh game thì nuôi cầu bệt game được cho là dễ chơi và dễ áp dụng nhất. Nhưng nếu anh em chưa hiểu rõ về cách đánh này thì hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau. Các thông tin trong bài đều do cao thủ tại sun24.win chia sẻ đấy nhé!

Cầu bệt game là gì?

Cầu bệt game là gì?

Cầu bệt game là gì?

Trước khi tìm hiểu cầu bệt game là gì thì anh em nên điểm qua thông tin này. Hiện nay Sunwin đã đổi tên thành Sun24win với đường link truy cập là sun24win.win. Mọi người nếu trước nay chỉ tham gia dự đoán tại cổng game Sunwin thì nhớ lưu lại để phòng trường hợp click nhầm link lạ nhé!

Cầu bệt game là loại dự đoán mà kết quả của ván cược thường ra với một quy luật nhất định và xuất hiện duy nhất ở một cửa cược. Dãy bệt này thường kéo dài từ 6 cho đến 10 ván cược liên tiếp. 

Do đó mà nhiều người vẫn thường gọi cầu bệt là cầu dây. Để biết được khi nào nên nuôi cầu bệt thì anh em cần phải quan sát kết quả của trận đấu xem có duy trì tài hay xỉu ở một cửa duy nhất ở như ván hay không. Nếu kết quả thay đổi thì sẽ gọi là gãy cầu. 

Đặc điểm cầu bệt game

Đặc điểm cầu bệt game

Đặc điểm cầu bệt game

Để nhận biết cầu bệt game thì anh em cược thủ nên chú ý những đặc điểm khác nhau sau để nuôi cầu bệt hiệu quả nhất: 

  • Cầu bệt thường xuất hiện ngay từ đầu sau cầu lặp. Các ván xuất hiện cầu bệt hầu hết sẽ không theo một quy luật nào. 
  • Để nhận biết cầu bệt về thì anh em cần phải phân tích và thống kê kết quả của những ván cược trước đó.
  • Bệt xỉu sẽ xuất hiện ít hơn so với bệt tài. 

Một số cách nuôi cầu bệt hiệu quả

Để nuôi cầu bệt một cách hiệu quả thì anh em cần phải tìm hiểu và học hỏi những kinh nghiệm hay. Sau đây sẽ các các cách nuôi cầu bệt hiệu quả được chia sẻ từ giới cao thủ game game.

Xác định số nhịp trong dãy cầu 

Đầu tiên bạn cần phải quan sát để có thể xác định được số nhịp trong dãy cầu bệt trước khi nuôi cầu bệt game. Nếu nguồn tài chính của anh em khá dồi dào thì hãy xem xét thật kỹ để đưa ra được phương pháp nuôi cầu game mang lại hiệu quả cao nhất. 

Nếu anh em đã đặt mục tiêu gấp đôi số vốn mình bỏ ra ban đầu thì phải dành nhiều thời gian cũng như công sức để thống kê. Để an toàn thì cược thủ nên bắt đầu chọn cầu từ 2 đến 4 nhịp. Có như vậy thì anh em mới có thể tiết kiệm được thời gian và áp dụng hiệu quả cách thống kê bệt.

Xác định số nhịp trong dãy cầu

Xác định số nhịp trong dãy cầu

Nắm rõ cấu trúc của dãy cầu đó

Muốn nuôi cầu bệt game mang lại hiệu quả thì anh em phải biết cách nắm bắt cấu trúc và số nhịp. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thắng thua khi thống kê bệt của anh em. Dưới đây là các loại cầu game mà bạn cần biết: 

Cầu chuyền

Loại cầu này thông thường sẽ ra kết quả xen kẽ ví dụ như Xỉu – Tài – Tài – Xỉu. Cầu chuyền sẽ kéo dài từ 7 cho đến 10 nhịp cầu. Người chơi khi nhận thấy 3 đến 4 nhịp cầu về thì hãy tiến hành bắt ngay.

Cầu 2 nhịp

Dấu hiệu nhận biết loại cầu này đó chính là Tài – Tài – Xỉu – Xỉu hoặc Xỉu – Xỉu – Tài – Tài. Nếu anh em thấy dấu hiệu trên xuất hiện liên tục từ 4 đến 5 nhịp cầu thì lúc này hãy áp dụng công thức 1 – 3 – 4 – 1. Cứ như thế đánh cho đến khi cầu gãy thì thôi.

Cầu 4 nhịp

Cầu 4 nhịp thông thường sẽ có dấu hiệu là Tài – Xỉu – Tài – Tài, Xỉu – Tài – Xỉu – Xỉu, Xỉu – Xỉu – Tài – Tài, Tài – Tài – Xỉu – Tài. Anh em hãy quan sát thật kỹ, chỉ cần dấu hiệu này xuất hiện khoảng 2 lần thì lúc đó tiến hành dự đoán ở nhịp 3. Cứ như thế cho đến nhịp cuối cùng rồi dừng lại.

Nắm rõ cấu trúc của dãy cầu

Nắm rõ cấu trúc của dãy cầu

Nhảy và bẻ cầu khi cần thiết

Đây là lựa chọn khá khó khăn đối với anh em có ý định nuôi cầu bệt game. Vì thông thường những người chơi sẽ lựa chọn nuôi cầu bệt đến khi nào lời mới dừng lại, nhất là các tân thủ mới bắt đầu chơi.

Việc bẻ cầu sẽ khá là mạo hiểm đối với các anh em mới lần đầu tiếp xúc với thuật ngữ này. Còn đối với những cược thủ lâu năm thì đây chính là bước để có thể thay đổi toàn bộ kết quả trận đấu. Việc này giúp cho họ có cơ hội dành những chiến thắng vô cùng lớn. Vì thế anh em muốn bẻ cầu thì nên học hỏi và tham khảo ý kiến, kinh nghiệm từ người đi trước nhiều vào nhé!

Kết luận 

Việc nuôi cầu bệt game được cho là khá dễ, nhưng để đánh sao cho chuẩn nhất và nhận biết được đâu là cầu bệt thì không hề đơn giản. Qua những thông tin được chia sẻ ở bài viết trên anh em đã có được những kiến thức cần thiết để nuôi cầu bệt hiệu quả nhất. Chúc các cược thủ may mắn và thu được nhiều lợi nhuận nhé!

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan