CĐV người nước ngoài, fan nữ đến cổ vũ U22 Việt Nam ở SEA Games 29

 Trên khán đài sân Selayang, có những cổ động viên người nước ngoài đeo băng rôn xem U22 VN chơi trận đầu tiên ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29 gặp U22 Đông Timor chiều 15/8.

Hình ảnh trên khán đài sân Selayang Municipal ở trận đấu của U22 Việt Nam. Nhiều người nước ngoài cổ vũ cho thầy trò huấn luyện viên Hữu Thắng, trong đó có nhiều du học sinh từ Anh, Canada đến Malaysia.

Sự xuất hiện của cổ động viên người nước ngoài với băng rôn trên đầu là một trong những điểm nhấn đáng chú ý trên khán đài ở SEA Games. Điều đó chứng tỏ U22 Việt Nam thu hút được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ.

Khi trận đấu còn chưa diễn ra, nhiều fan của U22 Việt Nam đã có mặt trên khán đài. Sân Selayang cách Kuala Lumpur khoảng 30 km, nên cổ động viên không gặp khó khăn khi đến sân.

Nhiều gia đình cho các em bé đến sân xem trận ra quân của thầy trò huấn luyện viên Hữu Thắng. Hình ảnh CĐV bóng đá Việt Nam phủ đỏ khán đài.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn được đánh giá cuồng nhiệt và dành sự ủng hộ rất lớn cho đội tuyển trong những giải đấu ở khu vực Đông Nam Á.

Không ít cổ động viên là Việt kiều đang làm việc, học tập tại Malaysia. Họ tranh thủ thời gian được nghỉ đến xem U22 Việt Nam thi đấu.

Nhiều người hâm mộ tiết lộ biết đến tiền đạo Công Phượng thông qua truyền thông.

CĐV Việt Nam mang đại kỳ từ Việt Nam sang. Trong trận ra quân, đại kỳ của Việt Nam phủ kín khán đài sân Selayang.

Một số người Malaysia biết CĐV Việt Nam sẽ đến sân đông nên sản xuất áo để bán với giá 20 ringgit/áo (hơn 100.000 đồng)

Người hâm mộ cổ vũ nhiệt tình cho thầy trò HLV Hữu Thắng. Họ có được niềm vui trọn vẹn khi U22 Việt Nam đánh bại U22 Đông Timor 4-0.

U22 Việt Nam thực sự thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Thầy trò HLV Hữu Thắng có trận ra quân với kết quả thành công khi giành trọn 3 điểm cùng 4 bàn thắng.

Cổ động viên nữ xinh đẹp đến sân nhằm tiếp thêm tinh thần hưng phấn cho cầu thủ U22 Việt Nam.

Sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ tại Malaysia là niềm khích lệ lớn với U22 Việt Nam để thực hiện mục tiêu tranh huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 29.

Bài liên quan