Chấm điểm Italia sau trận thua Tây Ban Nha: ‘Điểm đen’ Verratti

Verratti tấn công không tốt lại thi đấu tệ hại khi phòng ngự, anh nhận điểm rất thấp từ Football Italia.

Gianluigi Buffon – 5 điểm. Để thủng lưới từ hai cú sút ngoài vòng cấm, Buffon đã có một trận đấu không thể nói là tốt.

Matteo Darmian – 6 điểm. Trái ngược với phong độ tại Man Utd, Darmian thường làm tốt khi lên tuyển. Anh là điểm sáng hiếm hoi của Italia trước TBN, kiềm tỏa tốt Asensio và tham gia tấn công hiệu quả.

Andrea Barzagli – 5 điểm. Thi đấu tròn vai nhưng Barzagli đã cho thấy rõ gánh nặng của tuổi tác. Nếu là Chiellini, mọi thứ có lẽ đã khác chi Italia.

Leonardo Bonucci – 4 điểm. Một màn trình diễn đáng quên của Bonucci. Anh chính là người tạo ra tình huống đá phạt dẫn đến bàn mở tỉ số của TBN.

Leonardo Spinazzola – 3 điểm. Trước hàng tấn công mạnh mẽ của TBN, Spinazzola bộc lộ rõ sự thiếu kinh nghiệm của mình.

Marco Verratti – 3 điểm. Được mong đợi sẽ là động lực để tạo nên các pha tấn công cho Italia, thế nhưng Verratti đã chẳng thể đáp lại được niềm tin của HLV và đồng đội. Tệ hại hơn, anh còn mắc lỗi khi phòng ngự. Verratti để Isco thoải mái dứt điểm trong bàn thua thứ 2.

Daniele De Rossi – 5 điểm. De Rossi như thường lệ, chiến đấu như một chiến binh. Nhưng anh chẳng thể làm gì hơn khi người đá cặp quá tệ.

Antonio Candreva – 5 điểm. Lên công về thủ khá ổn, anh là cầu thủ thi đấu tốt nhất trên hàng công đêm qua.

Andrea Belotti – 4 điểm. Nếu cú đánh đầu của anh có thể chiến thắng De Gea, Italia đã không phải thảm bại.

Ciro Immobile – 3 điểm. Gần như vô hai trước hàng phòng ngự Tây Ban Nha.

Lorenzo Insigne – 4 điểm. Trong ngày khoác lên mình chiếc áo số 10, Insigne đã hoàn toàn bị cô lập. Anh chẳng nhận được sự hỗ trợ của Spinazzola và cũng chẳng thể hỗ trợ ngược lại cho người đồng đội.

Bài liên quan