Chelsea bị chính cầu thủ nhà “trù úng” thua Stoke

Mặc dù Chelsea vẫn đang là chủ quản nhưng không có gì khó hiểu khi trung vệ Kurt Zouma quyết định ủng hộ đội bóng mình khoác áo trong thời điểm hiện tại.

Bị Arsenal cầm hòa ngay trên sân nhà khi đang được đà phong độ tốt, Chelsea đương nhiên không thể hài lòng và chuyến hành quân đến Stoke tới đây là cơ hội để nhà ĐKVĐ Premier League quyết tâm lấy lại mạch chiến thắng, dù cho có hiểu rằng “hiểm địa” Britannia đã khiến cả hai ông lớn Arsenal và Man Utd mất điểm trong mùa giải này.

Mặc dù vẫn là người của Chelsea, thế nhưng Zouma lại mong đội bóng áo xanh sẽ thua trong trận đấu tối nay

Đối với cá nhân Kurt Zouma thì anh chuẩn bị rơi vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan” bởi đơn giản hai đội bóng đá , một chủ quản và một đang khoác áo của mình, sẽ chạm trán nhau. Tạm thời chưa thể tìm lại chỗ đứng ở Stamford Bridge sau khi bình phục chấn thương dài hạn, trung vệ 23 tuổi người Pháp gia nhập Stoke theo bản hợp đồng cho mượn từ Chelsea trong mùa giải này.

Dẫu có ra sao thế nào thì người chiến thắng cũng chỉ có một, buộc Zouma phải chọn ra trước trận Stoke vs Chelsea. Có lẽ các CĐV The Blues cũng không có gì phải quá nặng nền tiêu cực khi cầu thủ nhà của của mình quay ra ủng hộ đối thủ: “Nói ra thì kỳ cục lắm nhưng thực sự, tôi muốn Stoke thắng Chelsea trận này. Dù gì, tôi hiện tại đang là một cầu thủ của đội bóng này cơ mà.”

Cầu thủ người Pháp đang thi đấu cho Stoke theo dạng cho mượn và sẽ không ra sân tối nay

“Về cơ bản, bạn luôn muốn đội bóng của mình giành chiến thắng. Tôi hiện vẫn thuộc về Chelsea nhưng khoác áo Stoke ngay lúc này đây khiến tất cả mọi chuyện thay đổi. Vậy nên, tôi sẽ không vui cho lắm đâu nếu Chelsea thắng và Stoke thua ngày thứ bảy này.”

Nêu lên cảm nghĩ đã khó xử như thế rồi, may mắn cho Zouma là anh không được (hay phải) ra sân trận Stoke vs Chelsea. Ràng buộc hợp đồng cho mượn thường không cho phép các cầu thủ đối đầu với đội bóng chủ quản của mình.

Bài liên quan