Chiêm bao thấy đỉa đeo là điềm báo gì? Đánh con đề gì?

Nằm mơ thấy đỉa là điều mà không ai muốn trải qua, bởi vì nó là loại động vật hút máu đáng sợ. Nó hút máu người và các loại động vật khác để tồn tại. Chính vì thế mà chẳng ai muốn nhìn thấy hay bị đỉa cắn. Vậy khi chiêm bao thấy đỉa đeo thì có điềm báo gì cho bạn và nên đánh con gì dễ ăn nhất. Anh em hãy tham khảo bài viết của W88 TEL dưới đây nhé.

Giải mã giấc chiêm bao thấy con đỉa đeo.

Giải mã giấc chiêm bao thấy con đỉa đeo.

Giải mã giấc chiêm bao thấy con đỉa đeo.

Mơ thấy mình bị đỉa cắn

Khi bạn mơ thấy bản thân mình bị đỉa cắn điều này phản ánh bạn đang mệt mỏi, công việc và mọi thứ xung quanh đang dần hút cạn năng lượng trong bạn. Vì vậy dành ra thời gian để sắp xếp lại công việc, đi du lịch và làm những điều mà bản thân thoải mái để cân bằng lại cuộc sống của mình nhé. Giấc mơ cũng báo hiệu có ai đó đang sử dụng bạn như một công cụ để kiếm tiền cho họ. Vậy nên hãy  xem xét lại các mối quan hệ xung quanh của mình nhé.

Mộng thấy người khác bị đỉa đeo

Nếu bạn mơ thấy người khác bị đỉa cắn điều này cho thấy tâm lý bạn đang không được tốt. Hãy dành cho mình một không gian thoải mái hoặc một chuyến đi du lịch để cơ thể và tinh thần được thư giãn hơn. Nằm mơ thấy đỉa cũng chính là lời phản ánh những mối quan hệ sắp tới của bạn có thể xích mích, mọi chuyện khó êm đẹp. Bạn hãy kiềm chế lại cái tôi của mình và quan tâm hơn đến cảm xúc người xung quanh nhé.

Ngủ mơ thấy đỉa bu khắp người

Giấc mơ thấy đỉa bu khắp người cho thấy bạn đang ghê tởm chính mình hoặc một việc làm sai trái nào khiến bạn cắn rứt. Bạn không muốn thực hiện việc này nhưng do hoàn cảnh hoặc ai đó ép buộc bạn phải làm. Chính những hành động này khiến cho bạn luôn sợ hãi  người khác phát hiện ra.

Mơ thấy đỉa đầy trong ao

Khi bạn mơ thấy đỉa đầy trong ao thì bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ hiện tại vì đang có kẻ dùng lời ngon ngọt để dụ dỗ, chiếm lấy thứ gì đó của bạn. Đặc biệt trong chuyện tình cảm bạn hãy tỉnh táo, nên dùng lý trí của mình nhé.

> Hướng dẫn cách nạp tiền vào W88 mới nhất.

Chiêm bao thấy giết chết đỉa chết

Khi bạn mơ thấy mình hay ai khác giết đỉa thì giấc mộng này báo hiệu những khó khăn, trở ngại phía trước của bạn đều sẽ vượt qua. Đừng lo lắng hãy cố gắng và nỗ lực hết mình nhé, rồi thành công sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy đỉa bơi theo mình

Nếu bạn chiêm bao thấy con đỉa đang bơi đuổi theo mình thì giấc mơ này nói lên rằng bạn bị ám ảnh bởi những điều không xảy ra, bạn đã tạo nên một căn phòng ngăn cách mình với thế giới bên ngoài, điều này cũng cho thấy rằng bạn không nên theo đuổi những thứ không thực tế, huyễn hoặc nếu không muốn bản thân bị tổn hại.

Chiêm bao thấy đỉa đeo đánh con gì, số mấy?

Chiêm bao thấy đỉa đeo đánh con gì, số mấy?

Chiêm bao thấy đỉa đeo đánh con gì, số mấy?

Mỗi diễn biến, mỗi sự việc trong giấc mơ sẽ có những con số may mắn khác nhau. Bạn mơ thấy giấc mộng ra sao, hãy xem dưới đây có trùng với những giấc mơ và con số dưới đây không nhé.

 • Mơ thấy con đỉa đang bơi: 52 – 44
 • Mơ thấy con đỉa màu đỏ: 14
 • Mơ thấy con đỉa màu trắng: 83
 • Mơ thấy đỉa bị cắt làm đôi: 31 – 14
 • Đàn bà mơ thấy đỉa: 55
 • Đàn ông mơ thấy đỉa: 12
 • Bà bầu mơ thấy đỉa: 45
 • Mơ thấy đỉa bám chân: 18
 • Mơ thấy đỉa bám tay: 70
 • Mơ thấy đỉa cắn chảy máu: 78
 • Mơ thấy đỉa cắn không chảy máu: 19.

Tổng kết

Qua bài viết, bạn đã biết được chiêm bao thấy đỉa đeo của mình báo điềm báo gì, đánh con số bao nhiêu để có được may mắn.Đừng quá lo lắng khi trải qua giấc mơ như vậy, biết đâu nó lại đem cho bạn may mắn tài lộc. Chúc các bạn có những giấc ngủ bình yên.

"Trên đây là những thông tin mang tính tham khảo từ nhiều nguồn, không nên coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào, hãy tham khảo kỹ trước khi hành động."

Bài liên quan