CHÍNH THỨC: Gặt hái nhiều kỷ lục, bộ phim riêng về U23 Việt Nam và HLV Park Hang-seo đã chốt thời gian chiếu rạp

Bộ phim tài liệu đặc biệt do người Hàn Quốc thực hiện về HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ Việt sẽ chính thức ra rạp từ 14/12.

Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Phillippines tối 2/12 một lần nữa khiến cái tên Park Hang-seo được nhắc đến như một HLV tài ba, đã giúp tuyển Việt Nam gặt hái hết chiến thắng này tới chiến thắng khác suốt thời gian qua, lọt top 100 các đội bóng xuất sắc nhất thế giới.

Ngày 14/12 tới, bộ phim tài liệu duy nhất ra rạp Việt rất được người hâm mộ chờ đợi là “Park Hang-seo: Người truyền lửa” do các nhà làm phim Hàn Quốc thực hiện.

Bộ phim tiếp tục khắc họa hình ảnh và tính cách của HLV người Hàn Quốc cùng những khoảnh khắc không thể nào quên trên sân cỏ của các cầu thủ Việt Nam cũng như người hâm mộ trong năm qua.

“Park Hang-seo: Người truyền lửa” dài 110 phút đem đến nhiều hình ảnh chưa từng thấy về ông thầy người Hàn Quốc, cũng như những hé lộ về cuộc sống thường nhật của nhà cầm quân lão luyện đang được người Việt Nam hết sức yêu mến.

Phim kể về cuộc hành trình chinh phục các giải bóng đá Châu Á của thầy trò đội tuyển quốc gia Việt Nam trong năm 2018. Trong đó, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ về những chiến thuật mà ông dùng để huấn luyện đội bóng và đôi chút trải lòng về cuộc đời của mình.

Người hâm mộ sẽ khám phá ra những câu chuyện chưa từng được kể đằng sau sân cỏ của các cầu thủ cũng như hiểu rõ hơn về vị huấn luyện viên tài ba này.

Bài liên quan