CHÍNH THỨC: Người cuối cùng còn sót lại từ đêm Moscow huyền diệu nói lời chia tay MU khiến triệu fan xót xa

Thông tin nghỉ hưu vào cuối mùa giải này được chính cầu thủ đang khoác áo M.U xác nhận.

Ở mùa giải này, Michael Carrick gần như không đóng góp gì cho M.U. Mặc dù đeo băng đội trưởng song cầu thủ người Anh không thể thi đấu vì những chấn thương, thậm chí anh còn bị kết luận có nhịp tim bất thường.

Tính đến thời điểm hiện tại anh mới ra sân 1 lần ở Premier League với chỉ vỏn vẹn 24 phút thi đấu. Gặp quá nhiều vấn đề liên quan đến chấn thương, cầu thủ sinh năm 1981 đã lên kế hoạch chia tay sân cỏ.

Carrick sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa

Mới nhất, Carrick nghỉ hưu vào cuối mùa giải này, đó là thông tin được chính thủ quân của Quỷ đỏ xác nhận: “Sẽ đến một thời điểm cơ thể của bạn không còn được sung mãn, bạn không thể chơi bóng đỉnh cao được nữa. Tôi biết được tình trạng của mình, tôi vẫn muốn thi đấu nhưng tôi biết đây là thời điểm hợp lý để dừng lại. Tôi sẽ chính thức chia tay sân cỏ vào cuối mùa giải này”.

“Tôi đã nói chuyện với Mourinho vào tháng 1, ông ấy vẫn động viên tôi tiếp tục thi đấu. Tôi đã vài lần thử cố gắng xem có còn thi đấu đỉnh cao được nữa không, nhưng tôi hiểu rằng mình lên dừng lại. Tôi đã nói với Mourinho quyết định của mình cách đây 2 tháng, ông ấy là người đầu tiên biết được kế hoạch giải nghệ của tôi”, Carrick tiếp tục.

Ngôi sao người Anh cập bến M.U vào năm 2006 với mức giá 18 triệu bảng, trong màu áo Quỷ đỏ anh đã ra sân 463 lần. Trong thời gian khoác áo Quỷ đỏ cầu thủ sinh năm 1981 giành 5 chức vô địch Premier League và 1 Champions League.

Chấn thương khiến Carrick không còn xuất hiện nhiều ở mùa giải này

Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp anh được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm tốt nhất châu Âu. Trong màu áo ĐT Anh cầu thủ này có 34 lần ra sân.
Carrick giải nghệ buộc Mourinho phải đưa về thêm những tiền vệ đẳng cấp ở Hè 2018. Ngoài cầu thủ người Anh thì Fellaini cũng đứng trước khả năng chia tay đội chủ sân Old Trafford, điều đó càng khiến ông thầy người Bồ phải nâng cấp tuyến giữa. Hàng loạt mục tiêu đã lọt vào tầm ngắm của “Người đặc biệt”.

Bài liên quan