CHÍNH THỨC: Thiên tài Việt Nam sẽ được khoác áo CLB hàng đầu châu Âu, nhận lương 30.000 euro/năm khiến cả dân tộc tự hào

Với việc giành nhiều thành tích ấn tượng trong màu áo CLB Centre Mondial thuộc Liên đoàn Xe đạp quốc tế (UCI) trong thời gian ở Thụy Sĩ tại các giải nằm trong hệ thống 1.1 và 1.2, Nguyễn Thị Thật lọt vào “tầm ngắm” của các tuyển trạch viên một số đội ở châu Âu. Do vậy, theo tay đua gốc An Giang, việc nhận được lời mời thi đấu cho một CLB xe đạp tại cựu lục địa là điều không bất ngờ.

Thật cho biết: “Trong thời gian qua có khá nhiều CLB mời tôi về thi đấu. Sau thời gian tìm hiểu, cuối cùng đội Lotto khiến tôi cảm thấy phù hợp và hợp lý nhất.

Ảnh Internet

Đây cũng là cơ hội giúp tôi nâng cao khả năng chuyên môn, qua đó giúp bản thân có thể bồi dưỡng thêm kinh nghiệm để chuẩn bị cho Olympic 2020″.

Ảnh Internet

Hiện CLB Lotto đã gửi lịch thi đấu, hầu như tháng nào cũng thi đấu và có tháng suốt 2 tuần thi đấu. “CLB Lotto cũng hiểu một VĐV châu Á sang châu Âu thi đấu với cường độ cao ít nhiều bỡ ngỡ nên họ không đặt nặng vấn đề thành tích trong hợp đồng nhưng là một VĐV chuyên nghiệp tôi sẽ nỗ lực”.

Ảnh Internet

Thật cũng cho biết ban đầu CLB Lotto có đề nghị 2 năm. Song cô muốn tạm ký 1 năm và sẽ ký tiếp nếu như hai bên cảm thấy hài lòng. Đầu năm 2019, cô gái người An Giang sẽ sang Bỉ tập trung cùng CLB mới.

Ảnh Internet

Bài liên quan