Khái niệm kèo đồng banh và kinh nghiệm chơi hiệu quả

Kèo đồng banh được chơi như thế nào, hình thức đặt cược ra sao, làm thế nào để chơi kèo nhanh thắng. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của methethao.net

1. Khái niệm và những loại kèo đồng banh thường gặp

1.1. Khái niệm Kèo Đồng Banh là gì

Kèo đồng banh còn có tên gọi khác là kèo chấp đồng banh hay được gọi là kèo hòa. Kèo đồng banh chính là một trong những hình thức kèo thuộc hệ thống kèo châu Á.

Nói một cách đơn giản thì kèo đồng banh ở trong dạng kèo chấp tuy nhiên khi mà hai đội bóng có sức mạnh ngang với nhau thì khi đó chúng ta nên sử dụng tới kèo đồng banh – kèo chấp 0

Khái niệm và cách chơi kèo đồng banh hiệu quả

Khái niệm và cách chơi kèo đồng banh hiệu quả

1.2. Những loại kèo đồng banh, chấp đồng banh thường gặp

Với dân chơi thì có kha khá những loại kèo thường được chơi phổ biến hơn những loại kèo khác. Và tại trang chơi bóng đá uy tín nhất việt nam 188loto bạn sẽ tìm được thật nhiều loại kèo ưng ý. 

Kèo đồng banh hay kèo 0:0 

Với kèo này đội chủ nhà thắng trận thì phần thắng kèo thuộc về đội chủ nhà,đội khách thắng có nghĩa là đội khách thắng. Khi hai đội hòa thì là hòa kèo. Nếu kết hòa hòa thì hai đội hòa

Kèo đồng nữa hay còn gọi là kèo 0:0/0.5; 0:0-0.5; 0:1/4

Nếu đội chủ nhà chấp đội khác Với kèo này, thì đội chủ nhà sẽ chấp đội khách như chúng tôi đã nói là vì lực lượng hai đội không được cân bằng. Thường sẽ có các trường hợp đội chủ nhà thắng thì thắng kèo, đội khách thắng thì kèo thắng của đội khách. Nếu kết quả sau cùng mà hai đội hòa nhau thì đội chủ nhà thua nửa tiền, đội khách nắng nửa tiền

Kèo chấp 0:0,5 và 0:1/2

Hình thức kèo này đội khách được đội chủ nhà chấp nửa trái trong đó : Nếu đội chru nhà thắng kèo mà khi thắng trận đội khách thắng kèo thì thắng , nếu hòa thì đội khách thắng kèo.

Một số hình thức kèo cược chấp khác 

  • Chấp kèo 0:0.5/1; 0:0.5-1; 0:3/4; 0:0.75
  • Kèo chấp 0:1
  • Kèo chấp 0:1/1.5; 0:1-1.5; 0:1.25
  • Chấp kèo 0:2
  • Kèo chấp 0:2.5
  • Kèo chấp 0:2.5/3; 0:2.5-3; 0 : 2.75

2. Cách chơi kèo đồng banh luôn thắng

Chơi kèo đồng banh luôn có những nét riêng biệt và nếu muốn chơi luôn thắng anh em có thể tham khảo thông tin về cách soi kèo hiệu quả như sau :

Tích lũy kinh nghiệm đặt cược

Với những người mới tìm hiểu chơi thì tích lũy kinh nghiệm đặt cược như vậy thật khó, tuy nhiên hãy tham khảo thông tin từ anh em, đọc thêm trên các website để tiếp cận dễ dàng hơn.

Lưu ý không nên đặt kèo quá sớm

Hãy nhớ ông trời có có khi mưa khi nắng nên đừng đặt kèo quá sớm vì đó là điều không cần thiết, tình thế có thể thay đổi bất kỳ lúc nào nên cược sớm lại không an toàn, có khi cược kèo A thắng nhưng khi sắp hết giờ cầu thủ đội A lại có vấn đề… kèo hay thường về cuối.

Ưu thế thường thuộc về đội chủ nhà

Thường thì đội chủ nhà sẽ chiếm ưu thế hơn vì sân bóng rất quen thuộc, địa hình quen thuộc khí hậu và thời tiết cũng vậy. Chư kể họ lại có đội cổ động lớn nên tinh thần thi đấu tốt hơn.

Đội khách phải di chuyển nơi khác tới có khi sẽ mệt vì đường dài hoặc tâm lý, sân bãi chưa quen, mặc dù điều này nhỏ nhưng sẽ gây ảnh hưởng kha khá tới kết quả, anh em chú ý.

Phải biết chọn mặt gửi vàng

Mặc dù là 2 đội bóng đều có năng lực ngang nhau thế nhưng sẽ có một vài cầu thủ trong 2 đội sẽ nhỉnh hơn về kỹ thuật hay thể lực, hãy chọn đội có thành viên sáng giá và tiến hành đặt cược.

Tránh kèo gài và số đông

Nói như vậy không có nghĩa là kèo nào nhiều người đặt hay có tỷ lệ cao hơn là bạn phải tránh, quan trọng là anh em cần phải đặt ra nghi vấn đây liệu có phải kèo gài không, rồi tiến hành phân tích một cách chặt chẽ. Nếu bất hợp lý thì hãy tránh xa nó ra.

Trong chơi cần gạt bỏ tình cảm riêng tư

Mê thể thao không thể tránh có những đội mà mình cực yêu thích và có khi đội ấy lại thi đấu với đội có năng lực cao hơn. Khi đó thật khó xử cho anh em nhưng hãy nhớ không phải cứ đội nào bạn thích là sẽ thắng, hãy sáng suốt trong những tình huống như vậy.

Trên đây là những thông tin chi tiết về kèo đồng banh và những thông tin cần ghi nhớ về cách chơi và những loại kèo cược chấp thường gặp. Chúc bạn luôn dành chiến thắng với hình thức kèo mà mình lựa chọn.

Bài liên quan