CHÙM ẢNH: Mặc kệ em bé trên tay, CĐV Everton vẫn lao vào đánh túi bụi cầu thủ Lyon

Không những thua cuộc, Everton còn để lại hình ảnh cực xấu. Trên sân, người đội trưởng gây sự đánh nhau, và từ khán đài, CĐV tranh thủ bồi thêm cho Lyon vài cú.

Máy quay trận Everton vs Lyon ghi lại cảnh 1 người đàn ông mặt đỏ gay gắt, trên tay bế đứa bé, từ xa tiến lại hùng hổ quát tháo đám đông xô xát.

Nhân lúc hỗn loạn, người đàn ông này đã đánh vào đầu thủ môn người Bồ Đào Nha Anthony Lopes.

Đồng đội kịp thời kéo thủ môn 27 tuổi thoát ra, ngay trước khi gã say xỉn kịp bồi thêm cú nữa.

“Phát hiện kẻ địch”, Anthony Lopes và đồng đội xông đến đòi xử tay CĐV quá khích. Cảm nhận sự yếu thế, gã say xỉn lùi lại, chuyển sang khiêu chiến từ xa.

CĐV được khoanh vòng cũng tham gia ẩu đả bằng cách đánh vào lưng số 29 Tousart.

Vụ ẩu đả nổ ra sau khi đội trưởng Ashley Williams đánh mạnh vào bụng Anthony Lopes.

Đeo băng đội trưởng nhưng Ashley Williams không gương mẫu lại đi gây sự đánh nhau với đội bạn. Theo lời cựu trọng tài Gramham Poll, Everton đang đối mặt với án phạt từ UEFA. Vụ xô xát chắc chắn đã có tên trong báo cáo trận đấu của trọng tài. Các quan sát viên đến từ LĐBĐ châu Âu cũng đã bàn bạc với tổ trọng tài về sự cố mà họ nhìn thấy, trước khi trình báo cáo riêng lên UEFA.

Đây là thất bại thứ 6 của Everton trong 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường. “The Toffees” tiếp tục đứng bét bảng E Europa League với chỉ 1 điểm sau 3 trận. Ở cuộc đọ sức cùng giờ, đại diện đến từ Serie A, Atalanta đánh bại Apollon 3-1 để củng cố vị trí đầu bảng với 7 điểm.

Xếp hạng bảng E.

Bài liên quan