CHÙM ẢNH: Vardy, Kasper Schmeichel suy sụp, nghẹn ngào không cầm nổi nước mắt trong khu tưởng niệm vị chủ tịch vĩ đại

Jamie Vardy cùng các đồng đội có mặt ở khu tưởng niệm bên ngoài sân King Power để tưởng nhớ Chủ tịch Vichai.

Trưa ngày 29/10 theo giờ địa phương, tập thể cầu thủ Leicester đã có mặt ở sân King Power để phúng viếng vị Chủ tịch xấu số.

Ông Aiyawatt, con trai Chủ tịch Vichai, đã có mặt ở đây từ trước. Ông dẫn đoàn cầu thủ đi một vòng quanh khu tưởng niệm.

Cái bặm môi kìm nén nỗi đau thường trực trên khuôn mặt vị Phó Chủ tịch CLB Leicester.

Tất cả đều bị sốc và bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của người chủ đáng kính. Ông Vichai là một trong những Chủ tịch sống mẫu mực nhất làng bóng đá Anh. Tỷ phú người Thái Lan được tất cả mọi người yêu mến nhờ sự hào phóng và tấm lòng nhân hậu.

Ánh mắt vô hồn, chất chứa nỗi buồn vô hạn của Jamie Vardy.

Tiền đạo Jamie Vardy và thủ môn Kasper Schmeichel chết lặng khi đứng trước khu tưởng niệm. Đây là hai công thần của đội bóng, góp công lớn trong chiến tích vô địch Anh “không thể tin nổi” năm 2016. Đứng bên cạnh, ông Aiyawatt chắp tay cầu nguyện, khuôn mặt tràn ngập sự khổ đau.

Đứng ở bìa phải là thủ môn Kasper Schmeichel. Anh nán lại sân King Power sau trận đấu và bất ngờ trở thành nhân chứng cho những gì diễn ra. Theo những người chứng kiến, Kasper không ngừng khóc sau sự cố. Anh gần như ngay lập tức xuất hiện ở hiện trường vụ tai nạn và cố gắng tham gia cứu hộ.

Vardy khoác vai an ủi vị Phó Chủ tịch.

Nỗi đau này quá lớn đối với những người trong gia đình ông Vichai.

Jamie Vardy thừa nhận anh đã mất ngủ 2 đêm nay. Trên trang cá nhân, tiền đạo sinh năm 1987 rút “lời ruột gan” viết những dòng đầy cảm xúc để tri ân vị Chủ tịch xấu số.

Các cầu thủ Leicester có lẽ vẫn chưa tin vào những gì đang diễn ra.

Họ đứng lặng người trước khu vực tưởng niệm ông Vichai.

Một cầu thủ cẩn thận đặt chiếc áo có chữ ký vào khu vực tưởng niệm.

Bài liên quan