Chuyển nhượng 26/04: Real đi nước cờ mới vụ Salah, MU sắp đổi áo số 7

Sanchez lo MU sẽ trao lại áo số 7 cho Ronaldo, Real Madrid dùng Bale đẩy nhanh đàm phán với Liverpool hòng sớm có được “Vua ai Cập” Mohamed Salah là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 26/4.

Sanchez sợ Ronaldo “cướp” lại áo số 7 ở MU

Theo Don Balon, Alexis Sanchez đang có một nỗi lo sợ, Cristiano Ronaldo sẽ “cướp” lại áo số 7 ở MU vào mùa hè này.

Cựu tiền đạo Barca mới cập bến MU hồi tháng Giêng vừa qua, theo hợp đồng trao đổi Mkhitaryan với Arsenal. Anh chịu không ít áp lực vì chơi nhạt nhòa, cho đến những trận gần đây mới tốt dần lên.

Sanchez lo Ronaldo trở lại MU

Dù vậy, Sanchez vẫn chưa thể đáp ứng được như sự kỳ vọng của Mourinho và Quỷ đỏ.

Trong khi đó, dù đã qua tuổi 33 nhưng phong độ Ronaldo vẫn ở rất cao. Tuy nhiên, điều CR7 chờ từ lãnh đạo CLB là tăng lương cho anh ngang Leo Messi – 500.000 bảng/tuần, vẫn chưa thấy động tĩnh. Có tin đồn, Ronaldo bắn tiếng, nếu không được đáp ứng, anh sẽ trở lại MU.

Không những thế, Sanchez nghe ngóng được thông tin, đúng là Mourinho và MU muốn đưa siêu tiền đạo người Bồ trở lại Nhà hát của giấc mơ, thậm chí còn sẵn sàng đưa tên Pogba lên bàn đàm phán hợp đồng.

Vì lẽ đó, chân sút Chile cảm thấy lo chuyện đó có thể xảy ra thật. Khi ấy, Sanchez không chỉ phải… trả số 7 về tay Ronaldo, mà còn đối mặt với nguy cơ mất chỗ trên sân.

Thêm Barca vào cuộc, Real tăng tốc đàm phán Salah

Không chỉ MU, mà giờ đây thêm cả đối thủ Barca vào cuộc đua giành “vua Ai Cập” Mohamed Salah nên Real Madrid muốn đẩy nhanh tốc độ, tìm cách thuyết phục Liverpool nhả người.

Salah vừa có thêm màn trình diễn ấn tượng khác, càng khiến ông trùm Perez đặt quyết tâm phải có anh bằng được. Đó là cú đúp bàn thắng tuyệt đẹp cùng 2 lần kiến tạo giúp Liverpool thắng tưng bừng Roma 5-2 ở bán kết lượt đi Champions League.

Real dùng Bale để thuyết phục Liverpool bán Salah

Biết Liverpool không có ý định bán Salah nhưng Real Madrid vẫn tìm cách lôi kéo, dùng những ngôi sao trong đội hình của họ để đặt lên bàn đàm phán.

Theo tin tức mới nhất, thấy được sự quan tâm mạnh của MU và thêm Barca vừa nhảy vào cuộc, Real ngoài việc chi đậm bằng tiền mặt, đã dùng Bale, sẵn sàng để tiền vệ Xứ Wales đến Anfield, miễn Liverpool chịu bán Salah.

Trong khi đó, tại Nou Camp, Don Balon quả quyết, Messi cũng thúc giục lãnh đạo hãy tìm cách đưa Salah về vào hè này.

Bài liên quan