Chuyển nhượng bóng đá Tây Ban Nha 18/8: Real Madrid từ chối Ronaldo

Real Madrid từ chối Ronaldo, chỉ muốn Mbappe; Barca muốn đổi người với Arsenal là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá Tây Ban Nha 18/8.

Real Madrid từ chối Ronaldo, chỉ muốn Mbappe

El Chiringuito loan tin, sau trận thắng cả về chuyên môn và keo bong da trước Alaves, HLV Ancelotti được cho muốn đưa Ronaldo trở lại Real Madrid.

Tuy nhiên, theo tin mới nhất từ tờ Marca, Real Madrid không quan tâm ký lại Ronaldo, thay vào đó họ chỉ tập trung vào Kylian Mbappe từ PSG.

Chính HLV Ancelotti, thông qua tài khoản cá nhân cũng khẳng định, hoàn toàn không có chuyện Real Madrid kế hoạch đưa huyền thoại số 7 về lại Bernabeu.

“Cristiano là một huyền thoại của Real Madrid và anh ấy có tất cả tình yêu và sự tôn trọng của tôi. Tôi chưa bao giờ cân nhắc việc ký hợp đồng với anh ấy”.

Theo báo chí Italy, Juventus đang muốn giảm tải Ronaldo và đã thảo luận với người đại diện – siêu cò Jorge Mendes.

Phía siêu sao người Bồ được loan báo đã liên hệ với Man City về khả năng đến chơi bóng tại Etihad hè này.

Chuyển nhượng bóng đá Tây Ban Nha 18/8: Real Madrid từ chối Ronaldo

Barca muốn đổi người với Arsenal

Nhằm cải thiện ket qua bong da, Barca dự tính dùng Coutinho để đổi lấy Pierre-Emerick Aubameyang của Arsenal.

Nhưng thách thức cho Barca trong kế hoạch này sẽ là rất lớn. Bởi Aubameyang còn hợp đồng với Arsenal đến 2024.

Dù vậy, Barca vẫn rất tự tin Aubameyang sẽ đồng ý đến với họ để có cơ hội đá Champions League mùa này thay vì sẽ không có được cảm giác đó nếu ở lại Arsenal.

Giờ mọi chuyện phụ thuộc vào phía Arsenal có chịu đón nhận Coutinho hay không. Nếu Pháo thủ đồng ý, Barca có thể sẽ chốt vụ này ngay trong tuần sau.

Barca có thể chia tay tiếp 3 ngôi sao

Khó khăn tài chính tiếp tục phủ bóng đen lên tương lai của Barca sau khi Chủ tịch Laporta mới đây tiết lộ CLB này đang nợ 1,15 tỷ bảng. Có tin nói Sergio Aguero vừa gia nhập Barca đã lại muốn chuyển tới thi đấu ở giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Trong một diễn biến khác, Barca muốn chiêu mộ Aubameyang từ Arsenal và muốn gán Philippe Coutinho cho Pháo Thủ đồng thời trả thêm một khoản tiền nhỏ. Barca cũng được cho là sẵn sàng chấm dứt hợp đồng với trung vệ Samuel Umtiti trong những ngày tới đây nếu cầu thủ người Pháp vẫn từ chối chuyển nhượng. Umtiti không có hi vọng đá chính ở Camp Nou nhưng vẫn khăng khăng ở lại dù Barca muốn đẩy anh này đi để giảm gánh nặng tiền lương.

Bài liên quan