Chuyển nhượng Real 17/1: Real sẵn sàng cướp mục tiêu của MU

Chuyển nhượng Real 17/1: Real sẵn sàng cướp mục tiêu của MU, Real muốn ‘giấy trắng mực đen’ với Mbappe.…… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Real sẵn sàng cướp mục tiêu của MU

Real Madrid đang khát khao trong việc theo đuổi ngôi sao đang lên Leny Yoro của Lille. Giới truyền thông đồn đoán rằng trong vài tuần qua, hậu vệ này đã được coi là mục tiêu chính trên thị trường chuyển nhượng của đội chủ sân Santiago Bernabeu.

Real đã gia nhập cùng với Liverpool, Manchester United, Bayern Munich và Paris Saint-Germain trong cuộc săn lùng cầu thủ tiềm năng người Pháp. Điều này được đưa ra trong bối cảnh ký giả người Pháp, Fabrice Hawkins xác nhận rằng trung vệ này hiện đang có ý định không ký các điều khoản mới với Lille.

Đội bóng của Ligue 1 đã đề nghị một hợp đồng mới với Yoro, nhưng mọi thứ vẫn như hiện tại, khi “hai bên có lẽ sẽ không thống nhất được việc gia hạn”.

Chuyển nhượng Real 17/1: Real sẵn sàng cướp mục tiêu của MU

Chuyển nhượng Real 17/1: Real sẵn sàng cướp mục tiêu của MU

Real muốn ‘giấy trắng mực đen’ với Mbappe

Theo MARCA, Los Blancos hiện đã đưa ra lời đề nghị cuối cùng dành cho Mbappe và hứa sẽ đảm bảo vị trí cho anh. Theo du doan bong da, Real muốn có câu trả lời trong tương lai gần, để tình hình có thể được giải quyết càng sớm càng tốt.

Nếu Mbappe đồng ý với Real Madrid, có thông tin cho rằng họ muốn có ‘sự đảm bảo bằng văn bản’ từ cầu thủ 24 tuổi để anh không lật ngược quyết định của mình, tương tự như những gì đã xảy ra vào năm 2022.

Có thể thấy rõ rằng Real Madrid đã mất niềm tin rất nhiều vào tuyển thủ Pháp sau những sự kiện xảy ra hai năm trước. Kền kền trắng đang thúc đẩy một giải pháp nhanh chóng, mặc dù ở giai đoạn này, có vẻ như Mbappe vẫn muốn câu giờ.

Real nhắm hậu vệ trái Alphonso Davies

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, cầu thủ người Pháp không phải là mục tiêu hàng đầu của Los Blancos trong mùa Hè. Thay vào đó, Real Madrid sẽ nhắm đến hậu vệ trái Alphonso Davies của Bayern Munich.

“Alphonso Davies là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid trong mùa Hè tới. Sẽ không có gì xảy ra vào tháng 1 này, nhưng Real Madrid muốn thúc đẩy việc ký hợp đồng với Davies trong kỳ chuyển nhượng Hè. Họ đang thảo luận nội bộ và Davies luôn được nhắc đến như một trong những mục tiêu hàng đầu của họ”.

“Chắc chắn Bayern sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng với Davies, nhưng nếu họ không thể hoàn tất trong tháng 4 hoặc tháng 5 thì hậu vệ trái này có thể ra đi và chắc chắn Real Madrid sẽ tiếp cận Davies. Hãy lưu ý điều này vì Real Madrid chắc chắn sẽ coi Davies là một trong những ưu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè”.

Hậu vệ trái là vị trí được Real Madrid quan tâm trong vài mùa giải qua, và Davies được coi là giải pháp cho vấn đề đó.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ cá cược, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Bài liên quan