Cựu HLV Italia tiến cử người thay thế hoàn hảo cho Neymar tại Barca

Cựu HLV Italia, Arrigo Sacchi tin rằng cầu thủ chạy cánh của Napoli, Lorenzo Insigne sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Neymar tại Barcelona.

Sau khi bán Neymar cho PSG để thu về 222 triệu euro, Barca đã sớm chiêu mộ Ousmane Dembele từ Borussia Dortmund. Dembele cũng rất kĩ thuật như Neymar, tuy nhiên, Arrigo Sacchi cho rằng Lorenzo Insigne mới là sự thay thế hoàn hảo.

Sacchi nói trên La Gazzetta dello Sport: “Lorenzo Insigne sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Neymar tại Barcelona. Cậu ấy là tài năng lớn nhất của Ý trong 10 năm.

Lorenzo Insigne chơi rất hay cùng Napoli.

Tôi không nghĩ Barcelona có cùng tiêu chuẩn như Real Madrid. Sau khi họ mất Neymar, Insigne sẽ là sự thay thế hoàn hảo. Cậu ấy là tài năng lớn nhất của Ý trong 10 năm qua và có cảm quan thiên tài.”

Lorenzo Insigne năm nay 26 tuổi, là một cầu thủ có kĩ thuật, tốc độ tuyệt vời. Mùa này, anh đã tạo ra 7 cơ hội, cung cấp 2 đường kiến chỉ sau 2 trận ở Serie A. Insigne cũng là một trong những cái tên được Barca theo đuổi trong mùa Hè vừa qua. Theo La Gazzetta dello Sport, Napoli đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị trị giá 100 triệu euro dành cho Insigne từ đội chủ sân Camp Nou.

Bài liên quan