Dàn sao U23 Việt Nam vội vã ‘hành quân’ vào TP.HCM dự lễ vinh danh hoành tráng không kém Hà Nội

Sau vài ngày trở về quê hương bên cạnh gia đình và người thân, sáng nay (2/2), các cầu thủ Đội tuyển U23 Việt Nam đã bắt đầu lên máy bay để vào TP.Hồ Chí Minh chuẩn bị cho lễ vinh danh.

Được biết, buổi giao lưu với người hâm mộ TP. Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức tại sân Thống Nhất vào tối 4/2.

Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Hà Đức Chinh, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh trên chuyến bay vào TP.Hồ Chí Minh sáng nay.

Công ty cổ phần bóng đá TP.Hồ Chí Minh là đơn vị được giao quyền tổ chức sự kiện này. Sự kiện sẽ diễn ra từ 17h00 tới 18h00 ngày Chủ Nhật (4/2) trên sân Thống Nhất dưới sự chứng kiến của hàng chục nghìn CĐV miền Nam.

Đoàn Văn Hậu cũng có mặt trên chuyến bay này.

Đây là sự kiện kế tiếp và có thể là cuối cùng trong trong chuỗi hoạt động chào đón, vinh danh Đội tuyển U23 Việt Nam sau kỳ tích tại VCK U23 châu Á 2018.

Trước đó, U23 Việt Nam đã có buổi diễu hành trên đường phố Hà Nội và lễ vinh danh tại Mỹ Đình hôm 28/1.

Người hâm mộ TP.HCM háo hức chờ đợi lễ đón hoành tráng U23 Việt Nam

Như đã thông báo, chương trình sẽ được tổ chức tại Sân vận động Thống Nhất vào 17h ngày 4/2. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp từ 17h đến 18h30 trên đồng thời 4 kênh HTV1, HTV4, HTV9 và HTV Thể thao.

Ngoài việc nhằm mục đích kịp thời khen ngợi thành tích xuất sắc và khích lệ tinh thần phấn đấu của Đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam tham dự Giải vô địch Bóng đá U23 Châu Á, chương trình còn tôn vinh những người đã thầm lặng đứng sau thành công của các cầu thủ như ekip hậu cần của đội tuyển, các bác sĩ, chuyên gia thể lực, cũng như đại diện những CLB Bóng đá – những “lò đào tạo” đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự thành công hiện tại của đội tuyển.

Giao lưu về U23 VN trước trận đấu tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Dự kiến, chương trình sẽ gồm một số phần trình diễn của những nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy vậy, phía ban tổ chức tiết lộ sẽ hạn chế thời lượng biểu diễn ca nhạc, thay vào đó tập trung vào những phần giao lưu sâu với Huấn luyện viên và các cầu thủ.

Được biết, toàn bộ 30.000 vé tham dự chương trình đều là vé mời miễn phí (không bán). BTC sẽ thông tin về các kênh phân phối vé mời trong thời gian sớm nhất.

Sức chứa của sân vận động Thống Nhất chỉ được 30 nghìn người. Do vậy, BTC sẽ bố trí khoảng 4 màn hình LED bên ngoài sân vận động để trường hợp người hâm mộ không thể vào sân có thể theo dõi sự kiện qua màn hình.

Trước đó, Công ty Cổ phần Bóng đá TPHCM cũng là đơn vị tài trợ và tổ chức sự kiện fanzone đón xem và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết Giải vô địch bóng đá U23 Châu Á.

Khán giả Sài Gòn cổ vũ U23 VN tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Khán giả TPHCM cổ vũ U23 VN tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Khán giả TPHCM cổ vũ U23 VN tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Công ty Cổ phần bóng đá TPHCM – thành viên tập đoàn Bình Minh là Công ty sở hữu CLB Bóng đá TPHCM. Đây là CLB Bóng đá tiêu biểu, đại diện cho TPHCM và hiện đang là tiêu điểm quan tâm bậc nhất trong giới hâm mộ thể thao. CLB được phát triển theo mô hình chuyên nghiệp.

Bài liên quan