Đẳng cấp chênh lệch, ĐT nam Futsal Việt Nam thảm bại trước Thái Lan ngày ra quân

Trước đối thủ mạnh hơn, Futsal Việt nam không thể tạo được bất ngờ và phải nhận trận thua với tỷ số 1-4.

Giống như ĐT Futsal nữ Việt Nam, ĐT Futsal nam cũng có trận đấu quyết định ngay ngày ra quân khi phải đối đầu với Thái Lan. Gặp ngay đối thủ cứng cựa ở lượt trận đầu cùng với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, đây được coi là trận ‘chung kết sớm’ ở nội dung này.

Với lực lược yếu hơn, không khó hiểu khi HLV Miguel sử dụng chiến thuật phòng ngự phản công. Khoảng 5 phút đầu tiên, Futsal Việt Nam thi đấu rất thấp và không cho đối phương có cơ hội dứt điểm nào.

Tuy nhiên bước ngoặt của Thái Lan lại đến khá sớm khi họ tận dụng rất tốt một tình huống bóng chết. Phút thứ 8, được hưởng quả phạt gián tiếp ngoài vòng cấm, bóng được chuyền cho Suphawut dứt điểm cực căng, mở tỷ số của trận đấu.

Dù rất cố gắng nhưng ĐT Futsal Việt Nam vẫn phải chịu thất bại trước Thái Lan

ĐT Futsal Việt Nam thi đấu bóng sống không hề thua kém đối thủ, họ có những cơ hội khá tốt nhưng chưa thể dứt điểm thành công. Phút 18, tận dụng một tình huống thiếu tập trung của các cầu thủ Việt Nam sau khi chấn thương và thay người, Mohamad M. đã ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho Thái Lan.

Bước sang hiệp 2, Mohamad tiếp tục có bàn thắng cho Thái Lan, nhưng Minh Trí kịp thời tỏa sáng để gỡ bàn 1-3 ở phút 26. Từ đây, trận đấu trở nên vô cùng hấp dẫn. Việt Nam có pha đá phạt gián tiếp ngay trước vòng cấm nhưng Đức Hòa không thể tận dụng thành công.

Cuối trận, Futsal Việt Nam chủ động chơi power play nhưng không thực sự thành công, chấp nhận thua đối thủ với tỷ số 1-4 sau khi Jirawat gài bóng thành công đối với thủ môn Văn Huy ở cuối trận đấu.

Đội hình ra sân

Futsal Việt Nam: Văn Huy, Quốc Nam, Thái Huy, Minh Trí, Văn Vũ (đội trưởng)

Futsal Thái Lan: Katawut Hankampa, Jirawat Sornwichan, Kritsada Wongkaeo (đội trưởng), Suphawut Thuenklang, Warut Wangsama-aeo.

Đội hình ra sân

Bài liên quan