Danh tính cô gái Việt duy nhất là bạn thân của Ronaldo có gia thế cực khủng

Ít người biết đến việc siêu sao bóng đá Ronaldo hàng đầu thế giới lại có mối quan hệ mật thiết với một cô gái người Việt.

Coco Trần – cô gái Việt Nam là bạn của Ronaldo sau khi tốt nghiệp ngành Luật tại đại học Buckingham danh giá. Coco Trần quay trở về Việt Nam làm việc trong các công ty đa quốc gia và đồng sáng lập nên Naman Retreat – Resort 5 sao nổi tiếng trên thế giới.

Cô từng tham dự chương trình The Global Gift Gala cùng nhiều siêu sao thế giới trong lĩnh vực giải trí, thể thao. Hơn nữa cô còn là nữ doanh nhân trẻ đảm nhận vị trí Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Empire.

1

Không những kinh doanh thành công, Coco Trần còn chính là hình ảnh một cô gái xinh đẹp, năng động, tự tin và giàu lòng trắc ẩn khi tham gia vào nhiều sự kiện từ thiện.

2

Nói về mối quan hệ bạn bè với Ronaldo, Coco Trần từng chia sẻ: ”Là những người bạn và thường xuyên hỗ trợ nhau ở các hoạt động từ thiện quốc tế, khi có cơ hội, chúng tôi thường chia sẻ về đất nước của nhau.

Tôi biết anh đã dần bị mê hoặc bởi Đà Nẵng, thành phố khơi gợi nhiều cảm xúc thân thuộc giống với quê nhà Bồ Đào Nha, nơi mà anh ấy sinh ra và lớn lên.”.

Ngày hôm qua (5/2) Coco Trần cũng đã gửi lời chúc sinh nhật đến người bạn nổi tiếng thế giới của mình.

Trước đó để thể hiện tình yêu với Đà Nẵng và “giúp” cô bạn người Việt Nam quảng bá thương hiệu, Ronaldo đã đặt tay ký vào bản hợp đồng mua nhà tại dự án tòa tháp Coco Bay khiến giới bất động sản “rúng động”.

3

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire – Coco Trần, cũng chính là người bạn của Ronaldo rất hạnh phúc khi chân sút Real Madrid ký tên mua nhà tại Đà Nẵng.

4

Ronaldo có một lượng fan rất hùng hậu khắp nơi trên thế giới nên chắc chắn mỗi hành động của anh sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Theo TTVN

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan