Để hòa đáng thất vọng, Jurgen Klopp lên tiếng đòi penalty

HLV Jurgen Klopp đã không giấu được sự thất vọng và tiếc nuối khi Liverpool chỉ giành được trận hòa 1-1 trước Newcastle United.

Đêm qua, Liverpool lại có thêm màn trình diễn nghèo nàn. Dù Philippe Coutinho sớm giúp đội nhà có bàn mở tỉ số ở phút 29, nhưng chỉ 7 phút sau, Newcastle đã có bàn gỡ. Sang hiệp 2, Liverpool tấn công liên tục, tạo ra cơ hội nhưng không thể tận dụng thành công.

HLV Klopp cho biết sau trận đấu: “Tôi thất vọng, rất thất vọng. Đó là những gì bạn có thể biết. Làm khách của Newcastle là điều không dễ dàng, nhưng chúng tôi đã ghi được một bàn thắng tuyệt vời và tạo ra những cơ hội tuyệt vời.

Liverpool tiếp tục có một trận hòa đáng thât vọng ở NHA

Chúng tôi không thể ghi bàn dù khung thành trống rỗng. Chúng tôi tạo ra năm hoặc sáu cơ hội lớn. Thông thường chúng tôi ghi bàn với một trong số đó. Tôi đã không nhìn thấy một cơ hội nào khác cho Newcastle. Họ có một cơ hội và ghi bàn. Điều đó thật không công bằng “

Klopp cũng bày tỏ sự ấm ức khi trọng tài Craig Pawson không cho Liverpool hưởng penalty, dù Dejan Lovren bị phạm lỗi trong vòng cấm: “Đó chắc chắn là một quả phạt đền. Cậu ta đang làm gì vậy? Cố gắng kéo áo đối thủ, nhưng trọng tài lại không cho chúng tôi hưởng 11m. Dù sao, chúng tôi phải chấp nhận điều này và tiếp tục hướng đến những trận đấu tiếp theo.”

Klopp tỏ ra bất lực trong việc giúp Liverpool thôi thủng lưới những bàn thua ngớ ngẩn

Với trận hòa bạc nhược trước đoàn quân của Rafa Benitez, hiện nay Liverpool đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 7 Premier League, kém cả Burnley. Trong 7 trận đấu gần nhất ở mọi giải đấu, thầy trò Jurgen Klopp chỉ giành được đúng 1 trận thắng, hòa 4 và thua 2. Ở vòng đấu tiếp theo, Lữ đoàn đỏ sẽ có cuộc tiếp đón với đối thủ rất mạnh và đang xếp nhì bảng, Man United.

Bài liên quan