Giáo sư Wenger lại phát ngôn sốc: ” Chỉ Arsenal mới có thể chặn đứng mạch thắng của Man City”

HLV Arsene Wenger tuyên bố rằng Arsenal có thể chấm dứt chuỗi trận bất bại của Man City ở mùa giải này.

Man City là đội duy nhất ở Premier League mùa này chưa nhận thất bại nào. Họ đang đứng đầu bảng với 28 điểm sau 10 vòng đấu. Đội bóng của HLV Pep Guardiola chính là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch Premier League mùa này.

Tuy nhiên HLV Arsene Wenger tin rằng Arsenal có thể chặn đứng được Man City khi mà “Pháo thủ” sẽ làm khách tại Etihad vào hôm Chủ Nhật tới (ngày 5/11).

Giáo sư Wenger tin rằng thời điểm Man City nhận thất bại sắp tới

HLV Wenger nói về việc Man City được nhận định là ứng viên sáng giá cho chức vô địch Premier League: “Đó là điều bình thường vì ở thời điểm hiện tại, Man City có phong độ tốt. Mọi người cứ nghĩ là Man City sẽ duy trì phong độ đó đến cuối mùa. Nhưng ở vào một giai đoạn nào đó trong mùa bóng, họ phải bị chặn lại”.

Arsenal đã thắng 4 trận trên mọi đấu trường kể từ khi nhận thất bại trước Watford vào đầu tháng này. Vào thứ Bảy tuần trước, Arsenal đã lội ngược dòng trước Swansea ngay tại sân Emirates. “Sự thật là không đội bóng nào duy trì được sự ổn định từ đầu mùa giải đến cuối mùa. Nhưng chúng tôi có thể tập trung thi đấu ở từng trận và thi đấu hết sức mình”, ông Wenger phát biểu.

Và HLV người Pháp tin rằng người làm được điều đó chính là Arsenal của ông

Khi được hỏi rằng có phải Man City đang bị sức ép vì việc phải duy trì chuỗi trận bất bại của mình hay không, HLV Wenger đáp: “Đương nhiên là có. Nhưng áp lực lớn nhất là khi đội bóng của bạn không giành được chiến thắng. Khi bạn thắng thì mọi việc đều ổn và bạn có một loại áp lực, nhưng áp lực thực sự với công việc của bạn là khi đội bóng của bạn không thắng, trong khi bạn rơi vào hoàn cảnh bắt buộc phải giành chiến thắng”.

“Nếu ngày mai bạn là HLV và tôi cho bạn lựa chọn ngồi trên ghế chỉ đạo ở trận gặp Crystal Palace hay trận gặp Man City, bạn sẽ nói gì? Tôi nghĩ rằng có áp lực ở trường hợp này, nhưng đó là một áp lực thú vị”, nhà cầm quân người Pháp tuyên bố.

Bài liên quan