Hạ gục chủ nhà Malaysia, U22 Thái Lan CHÍNH THỨC bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games

Đánh bại đội chủ nhà U22 Malaysia ở trận chung kết giúp U22 Thái Lan thêm 1 lần giành tấm HCV ở 1 kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á.

Vượt qua những đối thủ sừng sỏ nhất, U22 Malaysia và U22 Thái Lan bước vào trận chung kết SEA Games 29 với nỗ lực cao nhất. Lợi thế sân nhà nhưng có vẻ như vấn đề tâm lý khiến U22 Malaysia gặp những khó khăn nhất định trước bản lĩnh của U22 Thái Lan.

Sau những pha hãm thành liên tiếp, U22 Thái Lan là đội có được bàn thắng trước. Phút 39, thủ thành Haziq của đội chủ nhà mắc sai lầm sơ đẳng trong quả phạt góc của đối phương. Pha đấm bóng của thủ môn này khiến bóng bay vào lưới, tỷ số được mở cho đội khách.

U22 Thái Lan chính thức bảo vệ thành công chức vô địch

Sau giờ nghỉ, U22 Malaysia tràn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ, còn U22 Thái Lan cũng rất nguy hiểm với những pha phản công. Tạo ra rất nhiều tình huống ăn bàn nhưng các chân sút của đôi bên đều không thể tận dụng được. Đánh bại U22 Malaysia với tỷ số 1-0 giúp U22 Thái Lan chính thức giành tấm HCV SEA Games 29.

TỶ SỐ CHUNG CUỘC

U22 Malaysia 0-1 U22 Thái Lan

ĐỘI HÌNH RA SÂN

U22 Malaysia: Haziq Bin Nadzli, Thomas Davies, Bin Zainudin, Bin Rasid, Bin Abdulazih, Bin Azlin, Firdaus Chew, Thanabalan, Kutty Abba, Mohd Ishak, Bin Zakaria.

U22 Thái Lan: Nont Muangngam, Sasalak Haiprakhon, Suriya Singmui, Worawut Namvech, Nopphon Phonkam, Chenrop Samphaodi, Phicha Au-tra, Saringkan Peomsupa, Phitiwat, Rattanakorn, Worachit.

 

Bài liên quan