Hình ảnh đau lòng nhất hôm qua: 3 cầu thủ HAGL lủi thủi ra động viên nhau một mình, nhìn Văn Toàn mà thấy xót

Văn Toàn gặp chấn thương sau buổi tập của tuyển Việt Nam tối 23/11. Theo thông tin ban đầu, anh bị chấn thương sụn chêm dẫn đến việc không thể góp mặt trong phần còn lại của AFF Cup cùng tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Văn Toàn càng thêm đau lòng khi chứng kiến hình ảnh anh vịn vào vai Công Phượng để di chuyển ra sân Hàng Đẫy trong thời gian khởi động trước trận đấu với Campuchia. Văn Toàn và Công Phượng là đôi bạn thân từ câu lạc bộ đến các cấp độ đội tuyển từ năm 11 tuổi.

Toàn “việt vị” từng chia sẻ chân thành rằng những lúc khó khăn hay chấn thương, Công Phượng luôn là người bên cạnh an ủi, động viên, tiếp lửa cho anh để anh có thêm sức mạnh vượt qua nỗi buồn. Bên cạnh đó, Xuân Trường cũng là người đồng đội xuất hiện bên cạnh Văn Toàn, cùng trò chuyện để đàn em khuây khỏa nỗi buồn vì chấn thương.

Tại AFF Cup 2018, Văn Toàn mới chỉ được ra sân từ trên băng ghế dự bị trong trận đấu gặp tuyển Myanmar ngày 20/11 vừa qua. Việc tiền đạo sinh năm 1996 gặp chấn thương bất ngờ chắc chắn sẽ khiến HLV Park Hang-seo lo lắng.

Tối 24/11, cả Công Phượng, Xuân Trường đều không được ra sân trong đội hình chính của tuyển Việt Nam khi đối đầu Campuchia. Nếu Công Phượng thì có thể nghĩ rằng anh dự bị vì để dành sức cho các trận kế tiếp thì trường hợp của Xuân Trường lại đáng lo hơn.

Sau trận đấu khá tốt với Lào, Trường lại để lộ yếu điểm thể lực và lười tranh chấp. Điều này khiến nhiều người cho rằng anh sẽ khó có thể cạnh tranh vị trí với Hùng Dũng.

Campuchia tỏ ra quá mong manh trước một đội hình Việt Nam giàu sức tấn công lại được thi đấu trên sân nhà.

 

Bài liên quan