HLV Jordan: “ĐTVN đá như thể đang chơi trên sân nhà vậy, chúng tôi thực sự choáng váng”

Jordan có lợi thế sân nhà nhưng họ đã nhập cuộc không tốt. Sự cơ động và mạnh mẽ của tuyến giữa ĐTVN đã giúp các cầu thủ của HLV Park Hang Seo chơi thứ bóng đá thanh thoát.

Sự cơ động và mạnh mẽ của tuyến giữa ĐTVN đã giúp các cầu thủ của HLV Park Hang Seo chơi thứ bóng đá thanh thoát.

Sau nhiều cơ hội nguy hiểm, Xuân Trường, Xuân Mạnh và Anh Đức đã tạo ra một bàn thắng đẹp mắt. Pha phối hợp làm bàn của ĐTVN là rất mẫu mực. Thế nhưng trong những phút còn lại, ĐTVN đã không thể bảo toàn được tỉ số.

Sau nhiều cơ hội nguy hiểm, Xuân Trường, Xuân Mạnh và Anh Đức đã tạo ra một bàn thắng đẹp mắt.

Phát biểu sau trận, HLV trưởng tuyển Jordan Jamal Abu-Abed cho biết, ông đã cảm thấy choáng váng khi để Việt Nam ghi bàn. “Tôi đã khá bất ngờ với cách nhập cuộc của đội tuyển Việt Nam.

Phát biểu sau trận, HLV trưởng tuyển Jordan Jamal Abu-Abed cho biết, ông đã cảm thấy choáng váng khi để Việt Nam ghi bàn.

Họ chơi như thể đang được đá ở sân nhà, họ rất tự tin. Tôi đã cảm thấy choáng váng khi ĐTVN ghi bàn từ sớm và phải thú thật, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để lấy lại sự cân bằng.

Chúng tôi đã chơi không tốt trong hiệp thi đấu đầu tiên. Hàng phòng ngự tỏ ra lỏng lẻo, trong khi đó hàng công thiếu sức sáng tạo. Tuy nhiên trong hiệp hai, Jordan đã chơi tốt hơn rất nhiều. Các cầu thủ thi đấu linh hoạt và tạo ra nhiều cơ hội hơn.

Trong hiệp 2 VN hầu như không tạo được áp lực lên phía khung thành Jordan.

Trong hiệp 2 VN hầu như không tạo được áp lực lên phía khung thành Jordan. Nếu các chân sút của tôi tận dụng tốt hơn, có lẽ Jordan đã giành chiến thắng” – HLV Jamal Abu-Abed nói trong cuộc họp báo sau trận.

Cả hai đội đều giành quyền vào VCK Asian Cup 2019 diễn ra tại UAE.

Với kết quả hòa 1-1, Jordan đứng đầu bảng còn Việt Nam xếp thứ hai. Cả hai đội đều giành quyền vào VCK Asian Cup 2019 diễn ra tại UAE.

 

Bài liên quan