HLV Park Hang-seo đích thân lên Phố núi tri ân “người hùng thầm lặng” sau kỳ tích châu Á

Từ kỳ tích của đội U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á, việc làm đầu tiên của HLV Park Hang-seo sau khi rời Hà Nội là thượng sơn – lên Phố núi để nói lời cảm ơn với bầu Đức.

Nguồn tin từ ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng đoàn Bóng đá HAGL cho biết, theo kế hoạch dự kiến, tối nay (2-1), chiến lược gia người Hàn Quốc- ông Park Hang-seo sẽ đáp máy bay từ Hà Nội và hạ cánh xuống Sân bay Pleiku vào lúc 20h00 để gặp mặt bầu Đức.

Trong thời gian lưu lại tại Phố núi, ông Park Hang-seo sẽ có bữa cơm thân mật với bầu Đức, đồng thời sáng hôm sau (2-2), vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tiếp tục chuyến tham quan cơ ngơi của Học viện Bóng đá HAGL JMG.

Việc ông Park Hang-seo và đội U23 Việt Nam viết nên câu chuyện cổ tích tại Giải U23 châu Á vừa qua, có công rất lớn của bầu Đức. Chính ông bầu đội bóng Phố núi là người trực tiếp đàm phán, ngồi vào bàn kí hợp đồng và tài trợ trả lương cho ông Park về dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam, cũng như đội U23.

HLV Park Hang-seo sẽ tới Pleiku để nói lời cảm ơn bầu Đức.

Bên cạnh đó, Học viện HAGL JMG còn đóng góp tới 6 cầu thủ cho đội U23 Việt Nam trong kỳ tích trên. Xa hơn nữa, việc Học viện HAGL JMG ra đời cách đây hơn 10 năm là cú hích kéo theo nhiều lò đào tạo trẻ khác trong cả nước cũng chuyển mình, từ đó tạo ra lứa cầu thủ “thế hệ vàng” như ngày hôm nay.

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn“, việc ông Park lên núi trực tiếp nói lời cảm ơn và dự bữa cơm thân mật với bầu Đức là nghĩa cử cao đẹp rất đáng hoan nghênh. Đáp lại tấm thịnh tình đó, Hội CĐV CLB HAGL và đông đảo người hâm mộ bóng đá Phố núi đang lên kế hoạch đón tiếp rình rang vị chiến lược gia người Hàn Quốc này tại Pleiku.

HLV Park Hang Seo lên phố Núi “báo công” bầu Đức

Đây đơn thuần chỉ là chuyến đi mang tính chất cá nhân từ lời mách bảo trái tim của ông Park Hang-seo, để bày tỏ lòng cảm ơn của ông ấy đối với bầu Đức. Bởi vậy trở lại Phố núi lần này, bên cạnh ông Park, không có sự hiện diện của 6 “chàng ngự lâm” thuộc biên chế HAGL: Công Phượng- Xuân Trường- Văn Toàn- Văn Thanh- Hồng Duy- Ngọc Quang.

Sau chuyến gặp gỡ này, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ TP.HCM vào ngày 4/2 tới, trên SVĐ Thống Nhất.

Bài liên quan