Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 1 trái đơn giản và hiệu quả nhất

Kèo chấp 1 trái là một trong những kèo dự đoán phổ biến tại các cổng game trong thời gian gần đây. Vậy cách đọc kèo chấp này như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của methethao.net.

Kèo chấp 1 trái là sao?

Kèo chấp 1 trái là một trong số những tỷ lệ kèo bóng đá phổ biến tại các cổng game hiện nay. Các cổng game thường sử dụng kèo dự đoán này khi hai đội có sự chênh lệch khá lớn về thực lực thi đấu. Việc đưa ra tỷ lệ du doan này sẽ giúp cho trận đấu được đảm bảo tính công bằng hơn.

Mức cược chấp trái thấp nhất là mức cược 1/4 trái. Dựa theo các mức cược này cổng game sẽ thực hiện sòi kèo và đánh giá đưa ra các mức cược chấp hợp lý nhất. Trong đấy, kèo cược chấp 1 trái thường được áp dụng phổ biến hơn nhất là khi các đội bóng yếu gặp các đội bóng mạnh. Theo các chuyên gia cổng game F8bet phân tích thì khi chơi kèo chấp 1 trái sẽ xảy ra một số trường hợp như sau:

Kèo chấp 1 trái là sao?

  • Nếu kèo chấp 1 thì khi đội cửa trên thắng cách biệt đội cửa dưới 1 bàn thì vẫn sẽ được tính là hòa kèo.
  • Nếu đội cửa trên dành chiến thắng cách biệt 2 bàn thắng thì dự đoán cho đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền còn dự đoán cho đội cửa dưới sẽ thua đủ tiền.
  • Nếu đội cửa dưới thắng hoặc hòa đội cửa trên thì người chơi dự đoán cho đội cửa dưới sẽ thắng đậm còn dự đoán cho đội cửa trên sẽ thua đủ tiền.

Cách đọc kèo chấp 1 trái chuẩn nhất

Nếu kết quả của trận đấu  hòa hoặc đội được chấp thắng: điều này có nghĩa là những người dự đoán cho đội chấp sẽ thua đủ tiền còn dự đoán cho đội được chấp sẽ thắng đủ tiền.

Nếu kết quả trận đấu chênh lệch đúng một bàn mà tỷ số nghiên về đội chấp thì sẽ hòa kèo và tiền cược sẽ cổng game hoàn trả lại cho người chơi.

Kết quả của trận đấu mà đội cửa trên thắng đội cửa dưới cách biệt từ hai bàn thắng thì người chơi dự đoán cho đội cửa trên sẽ chiến thắng và dành trọn số tiền đã dự đoán.

Kinh nghiệm chọn kèo cược chấp 1 trái

  • Khi them gia kèo cược chấp 1 quả người chơi cần phải tìm hiểu các thông tin cơ bản như: đội hình ra sân chính thức của hai đội bóng, thành tích đối đầu, đội hình ra sân, yếu tố thời tiết, vị trí phong độ của các đội thi đấu.
  • Khi quan sát tỷ lệ kèo cược chấp 1 trái nếu như bạn thấy hai đội không có nhiều chênh lệch thì nên cẩn thận vì rất có thể sẽ rơi vào những bầy kèo dụ mà cổng game đưa ra. Với những trận đấu kèo trên chấp 1 quả mà tỷ lệ game 2.25 thì khả năng cao thì khả năng trận đấu đi theo hướng 1 chiều và cách biệt từ 2 bàn trở lên là khó. Anh em nên thống kê cẩn thận và chọn cửa xỉu bọc lót trong các trận đấu đó.
  • Ở các trận bóng có game 2.5 mà tỷ kèo cổng game đưa ra (tỷ lệ ăn trên 0.90) cho cả hai đội thì người chơi nên ưu tiên chọn đội kèo trên sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.
  • Những trận đấu có game 3 trái thì có thể nằm kèo dưới và chơi rung các kèo này, khi tỷ số là 2-1, 1-2 thì anh em có thể vào tài tiếp khả năng cao sẽ chiến thắng

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 1 trái là gì? Để tham gia dự đoán bóng đá tại Cổng game F8bet bạn hãy register tài khoản chơi và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ cổng game này nhé!

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan