Huyền thoại MU: “Quỷ đỏ giờ chỉ có MỘT cầu thủ đẳng cấp thế giới”

Huyền thoại Man Utd, Gary Neville tin rằng David de Gea là cầu thủ duy nhất đạt đến đẳng cấp thế giới của đội chủ sân Old Trafford lúc này.

David de Gea năm nay 27 tuổi, xứng đáng góp mặt trong top 2 thủ môn xuất sắc nhất thế giới thời điểm này. Anh có phản xạ xuất thần, thi đấu ổn định. Khả năng dùng chân của ngôi sao người Tây Ban Nha cũng rất ấn tượng. Khá dễ hiểu khi De Gea đang được Real Madrid theo đuổi gắt gao.

Neville chê Sanchez chưa ở đẳng cấp thế giới.

De Gea là cầu thủ đẳng cấp thế giới duy nhất của Man Utd,” Neville nói trên Goal. “Có thể bạn sẽ kể đến Alexis Sanchez, nhưng ở Man Utd, Sanchez chưa đạt đến đẳng cấp này, ngay cả khi cậu ấy đã ở đẳng cấp cao trong 5 hoặc 6 năm qua, cái mà bạn nói là ở đẳng cấp thế giới.

De Gea là cái tên duy nhất ở Man Utd thời điểm này mà tôi có thể nói là ở đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, có một cầu thủ khác, tôi có thể nói là đã thi đấu chói sáng, dù bạn có nói cậu ấy ở đẳng cấp thế giới hay không, đó là Antonio Valencia trong hai hoặc ba năm qua. Cậu ấy thi đấu rất xuất sắc.

Dù sao đi nữa, rõ ràng De Gea mới là cầu thủ nổi bật nhất của Man Utd, đúng với tiêu chuẩn của ‘cầu thủ đẳng cấp thế giới’.”

Bài liên quan