James Rodriguez và vợ CHÍNH THỨC đường ai nấy đi

Sau sáu năm chung sống dưới danh nghĩa vợ chồng, James Rodriguez và cô vợ Daniela Ospina, em gái của thủ thành David Ospina (Arsenal) đã chính thức chia tay.

Trên trang Instagram cá nhân, cô vợ Daniela Ospina đã xác nhận việc cả hai vợ chồng ly dị. “Daniela Ospina và James Rodriguez, cha mẹ của Salome Rodriguez Ospina, đã chính thức ly hôn sau sáu năm rưỡi gắn bó.” – Daniela đăng thông báo trên trang cá nhân.

James Rodriguez và Daniela Ospina đã lấy nhau sáu năm, có một con gái bốn tuổi tên Salome Rodriguez Ospina. Daniela là em gái của David Ospina, thủ môn đang chơi cho Arsenal và là đồng đội của James ở đội tuyển Colombia.

Thông báo về việc chia tay của vợ chồng James Rodriguez được đăng trên Instagram.

James Rodriguez lập gia đình từ năm anh 19 tuổi (Daniela kém 1 tuổi). Daniela là người mẫu đồng thời là VĐV bóng chuyền tại Colombia. Được xem là một trong những cầu thủ điển trai nhất thế giới hiện nay, lại kiếm tiền giỏi, James trở thành hình mẫu của nhiều người, đặc biệt là các cô gái trẻ.

Gần đây, xuất hiện thông tin trên báo chí về mâu thuẫn nảy sinh giữa hai vợ chồng. Trong khi James mải theo đuổi những mục tiêu sự nghiệp ở châu Âu, Daniela cũng bận bịu với công việc ở quê nhà.

Năm ngoái, báo chí rộ tin đồn James Rodriguez ‘cắm sừng’ sau lưng cô vợ xinh đẹp Daniela Ospina khi ngoại tình với siêu mẫu Nga nóng bỏng Helga Lovekaty. Cũng có tin đồn James Rodriguez hay tới các hộp đêm đến khuya mới về, và bên cạnh anh có vài bóng hồng lạ mặt.

Bài liên quan