Jorge Mendes và Mino Raiola: Đội hình của siêu cò nào khủng hơn?

Jorge Mendes và Mino Raiola là 2 “siêu cò” quyền lực nhất thế giới bóng đá hiện tại và đội hình những thương vụ lớn mà họ từng đạo diễn đủ sức đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Cùng chiêm ngưỡng siêu đội hình của Mendes và Raiola.

Hai siêu cò đều sở hữu những ngôi sao xuất sắc

Vụ Romelu Lukaku sang M.U với giá 85 triệu euro là một thương vụ nữa mà một trong hai siêu cò Jorge Mendes và Mino Raiola đứng sau đạo diễn. Trong suốt những năm qua, họ là 2 nhân vật quyền lực và có ảnh hưởng lớn đối với thế giới bóng đá. Rất nhiều ngôi sao lớn là thân chủ của Mendes cùng Raiola, hàng loạt CLB hàng đầu phải nhờ cậy, chi tiền cho 2 siêu cò này để có được cầu thủ mong muốn.
Nếu lập đội hình 11 cầu thủ mà Mendes từng đàm phán chuyển nhượng thành công thì đội bóng rất đắt giá và “khủng”, đủ sức đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Đội hình đó giá trị chuyển nhượng tổng cộng là 865 triệu euro. Di Maria là cầu thủ Mendes đàm phán chuyển nhượng nhiều lần với tổng số tiền lớn nhất là 179 triệu euro. Tiếp theo là James Rodriguez (128 triệu euro), Cristiano Ronaldo (113 triệu euro).

Người gác đền trong đội hình của Mendes sẽ là Ederson, thủ thành vừa chuyển từ Benfica sang Man City với giá 40 triệu euro. Phía trên Ederson sẽ là bộ ba hậu vệ Nicolas Otamendi, Ezequiel Garay và Pepe.

Hàng tiền vệ bao gồm 4 cái tên là Di Maria, Andre Gomes, Bernardo Silva và James. Đội hình của Mendes sẽ có hàng công với hỏa lực cực mạnh. Ronaldo, Diego Costa và Falcao là những cái tên có thể xuyên thủng bất kỳ hàng thủ nào.

Đội hình của Mendes

 

Đội hình của Raiola cũng chẳng kém cạnh với tổng số tiền qua tất cả các lần chuyển nhượng là 583 triệu euro. Paul Pogba, Romelu Lukaku, 2 cầu thủ đang khoác áo M.U chiếm số tiền là 190 triệu euro. “Gã du mục” Zlatan Ibrahimovic khiến các CLB phải bỏ ra tổng 169 triệu euro để chiêu mộ anh. Ngoài ra, Mario Balotelli (69 triệu euro) và Henrikh Mkhitaryan (69 triệu euro) là cầu thủ trong các thương vụ lớn khác mà Raiola đứng phía sau đạo diễn.

Đội hình của Raiola

Đội hình của Raiola có người gác đền là tài năng trẻ Donnarumma. Bộ ba hậu vệ là Ignazio Abate, Van der Wiel và Kenny Tete. Hàng tiền vệ bao gồm Mkhitaryan, Bonaventura, Matuidi và Pogba sẽ cung cấp bóng cho Ibrahimovic, Balotelli và Lukaku hành hạ hàng thủ đối phương.

Bài liên quan