Kết quả U18 Việt Nam vs U18 Philippines: Siêu phẩm của sao trẻ HAGL và cơn mưa bàn thắng

Trước đối thủ không quá khó khăn, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã giành chiến thắng 5 sao, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng B giải U18 Đông Nam Á.

Dù giành chiến thắng đậm đà 8-1 trước U18 Brunei, thế nhưng U18 Việt Nam vẫn phải tạm đứng thứ 2 tại bảng B với 3 điểm cùng hiệu số +8. Trong khi U18 Indonesia với lợi thế thi đấu hơn 1 trận đang dẫn đầu với 6 điểm cùng hiệu số +10.

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn quyết tâm phải giành ngôi đầu bảng sau 2 lượt trận. Chính vì vậy ngay từ những phút đầu tiên, Hữu Thắng và các đồng đội đã chơi tấn công áp đảo U18 Philippines. Thành quả là sau 21 phút, U18 Việt Nam đã có bàn mở tỷ số của Trần Văn Công.

U18 Việt Nam dễ dàng giành 3 điểm

Sau khi có bàn dẫn trước, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục dồn ép đổi thủ để tìm kiếm bàn gia tăng khoảng cách. Tuy nhiên U18 Philippines phòng thủ kiên cường, chỉ đến những phút cuối hiệp 1 khi đối thủ chơi chủ quan chờ hết giờ Bùi Hoàng Việt Anh đã tận dụng cơ hội bật cao đánh đầu nâng tỷ số lên 2-0. Chỉ 4 phút sau đó, Văn Công đã hoàn tất cú đúp nâng tỷ số lên 3-0.

Bước vào hiệp 2, U18 Việt Nam vẫn là đội chủ động chơi tấn công. Điểm nhấn của hiệp đấu này là cú sút phạt đẹp mắt ở một góc không tưởng, từ sát biên ngang của Bảo Toàn – cầu thủ trẻ của HAGL, đưa bóng qua tay thủ thành U18 Philippines tung lưới, nâng tỷ số lên 4-0, vừa đủ để lấy ngôi đầu bảng.

Dù đá chậm thế nhưng trước khi hết giờ U18 Việt Nam vẫn có được bàn thắng thứ 5 của Lê Minh Bình ở phút 90. Với chiến thắng đậm đà 5-0 trước U18 Philippines, U18 Việt Nam đã vươn lên đứng đầu bảng B.

Đội hình U18 Việt Nam ra sân:

 

Bài liên quan