Lập kì tích cùng U23 Việt Nam, thầy Park vẫn tiếc hùi hụi vì không thể mang theo tài năng này sang Trung Quốc

Trao đổi với báo chí trong chuyến thăm học viện đào tạo HAGL JMG sáng nay HLV Park Hang Seo đã bày tỏ sự tiếc nuối của mình về trường hợp chấn thương của tiền vệ Trần Minh Vương.

Trong quá trình chuẩn bị cho đội tuyển U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018, HLV Park Hang Seo đã lên phố Núi để theo dõi trận đấu của HAGL tại V.League. Tại đây, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã ấn tượng với một loạt tài năng trẻ của phố Núi trong đó có cả những cái tên như Tuấn Anh hay Trần Minh Vương.

Bộ đôi tiền vệ người Thái Bình đã từng được triệu tập vào đội tuyển quốc gia và được đặt khá nhiều kỳ vọng sau những màn trình diễn thuyết phục trong màu áo HAGL. Tuy nhiên, với chấn thương gặp phải trong một buổi tập trên sân khiến Tuấn Anh và Minh Vương phải ở nhà làm khán giả tại VCK U23 châu Á 2018 vừa qua.

Cùng với Tuấn Anh thì Minh Vương cũng được xem là một trong những cầu thủ “xui xẻo” nhất của U23 Việt Nam bởi tiền vệ này thường xuyên bỏ lỡ những giải đấu lớn. Theo đó, Minh Vương đã bỏ lỡ cơ hội tham dự VCK U19 châu Á 2014 dù tiền vệ này được bình chọn là tiền vệ trẻ xuất sắc nhất tại V.League 2014. Gần nhất chấn thương cũng khiến tiền vệ của HAGL bỏ lỡ cơ hội ra sân thi đấu tại SEA Games 29. Và tại VCK U23 châu Á 2018, cả Minh Vương và Tuấn Anh đều phải ở nhà bởi chấn thương.

HLV Park Hang Seo hy vọng Minh Vương sớm phục hồi chấn thương.

Trao đổi với báo chí trong nước trong chuyến thăm học viện HAGL JMG sáng nay (2/2), HLV Park Hang Seo bày tỏ sự tiếc nuối với chấn thương của Minh Vương gặp phải trong thời gian qua. Theo vị chiến lược gia người Hàn Quốc, Minh Vương là cầu thủ có năng lực: “Tôi rất tiếc cho Vương vì cậu ấy là người có năng lực, có kỹ thuật rất tốt và đang có phong độ ổn định. Tuy nhiên, cậu ấy đã không có mặt trong danh sách U23 Việt Nam dự giải đấu. Tôi không khẳng định, Vương sẽ có suất đá chính nhưng nếu cậu ấy không chấn thương thì cậu ấy sẽ là một phần của đội bóng”.

HLV Park Hang Seo bày tỏ hy vọng tiền vệ người Thái Bình sớm phục hồi chấn thương và cơ hội khoác áo đội tuyển vẫn còn mở rộng với Minh Vương, Tuấn Anh cũng như những cầu thủ trẻ khác: “Mong cậu ấy sớm bình phục và sớm lấy lại được phong độ. Cơ hội phía trước vẫn còn rất nhiều với Vương và những cầu thủ khác”.

Bài liên quan