Lên đỉnh V-League, HLV Quảng Nam dành tặng chức vô địch cho người mẹ khiến fan không thể cầm lòng

Lên ngôi vô địch một cách đầy xứng đáng, HLV Hoàng Văn Phúc đã không kiềm chế được cảm giác hạnh phúc tột độ, nhà cầm quân này muốn dành tặng chức vô địch đầu tiên trong nghiệp cầm quân tại V-League đến người mẹ thân yêu của mình.

Dù thiếu vắng nhiều cầu thủ quan trọng ở lượt trận 25, nhưng các cầu thủ của Quảng Nam FC đã cống hiến cho hơn 15.000 cổ động viên trên sân Tam Kỳ một trận đấu vô cùng mãn nhãn. Vượt qua TP. HCM 3-1, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã đón nhận thêm một thông tin rất vui khi đội đầu bảng Hà Nội sẩy chân tại Cẩm Phả.

HLV Hoàng Văn Phúc và học trò đã nhận được thành quả xứng đáng.

Những thông tin ở sân Cẩm Phả luôn được khán giả trên sân Tam Kỳ cập nhật đều đặn, từ cảm giác âu lo khi Hà Nội vươn lên dẫn trước, nhưng sau đó là cảm giác sung sướng khi Quảng Ninh gỡ hòa và vươn lên dẫn trước. Cuối cùng, niềm hạnh phúc đã đến với CĐV xứ Quảng khi các nhà ĐKVĐ chỉ có thể kiếm được 1 điểm trước chủ nhà. Điều đó, đồng nghĩa với việc Quảng Nam FC trở thành tân vương ở mùa giải năm nay.

Nhà cầm quân gốc Hà Nội dành tặng chiếc cup vô địch này cho người mẹ thân yêu của mình.

Lên ngôi vô địch một cách bất ngờ nhưng đầy xứng đáng, HLV Hoàng Văn Phúc đã không giấu nổi sự hạnh phúc của mình, bên cạnh đó, nhà cầm quân gốc Hà Nội muốn dành tặng thành quả này đến với người mẹ thân yêu: “Mục tiêu ban đầu là xếp thứ 3 thôi nhưng qua thời gian thi đấu, các cầu thủ đã thi đấu rất nỗ lực, gắn kết và xứng đáng giành chức vô địch. Ở giai đoạn cuối mùa giải, dù mất lực lượng, đặc biệt là ở vị trí tiền vệ trung tâm nhưng mọi khó khăn đã được các cầu thủ vượt qua. Đây là chức vô địch khá bất ngờ với đội bóng nhưng lại rất xứng đáng. Tôi muốn dành chức vô địch này để tặng đến người mẹ đã lớn tuổi của mình.”

Mặc cho những lời dèm pha của thiên hạ, Quảng Nam FC lên ngôi vô địch chính là thành quả làm việc cật lực của đội bóng xứ Quảng ở mùa giải năm nay. Chúc mừng thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc, chào tân vương V-League!

Bài liên quan