Liên tục gây thất vọng, người Liverpool vẫn một mực bênh vực Klopp

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đang phải đón nhận vô vàn chỉ trích từ giới truyền thông cũng như các cổ động viên sau những kết quả bết bát trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, ông thầy người Đức vẫn nhận được sự tin tưởng của những người tại Liverpool.

Cụ thể, đó là trung vệ Joel Matip, cầu thủ này cho rằng Liverpool hiện tại cần phải giữ vững lối chơi mà Jurgen Klopp xây dựng, tiếp tục cố gắng thay vì loay hoay thay đổi triết lý.

Chia sẻ với kênh NBC Sports, Joel Matip không tiếc lời bênh vực ông thầy Jurgen Klopp:

Trung vệ Matip vẫn một mực bênh vực người thầy của mình bất chấp những kết quả đáng thất vọng thời gian gần đây

“Mọi việc đều có mặt tích cực và tiêu cực. Nhưng tôi không có nghi ngờ gì về cách mà chúng tôi đang chơi. Tôi không thể lùi sâu còn các cầu thủ tấn công cứ thế dâng cao. Nếu chơi quá vô tư thì chúng tôi sẽ tạo ra quá nhiều khoảng trống cho đối thủ. Toàn đội cần phải thi đấu ăn khớp với nhau hơn nữa. Mọi chuyện không dễ dàng nhưng đây là cách chúng tôi chơi bóng. Tôi nghĩ đây là một lối chơi rất hay”.

“Chúng tôi có những thời điểm chơi tốt và cũng có những lúc chơi không tốt. Đó là những lúc mà chúng tôi bị trừng phạt. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ phải bước tiếp. Tôi không hề có chút nghi ngờ gì về chất lượng đội hình của chúng tôi hiện tại”.

Trung vệ người Đức tin tưởng HLV Klopp sẽ mau chóng giúp Liverpool trở lại

Nói về trận cầu với Leicester City sắp tới, trung vệ người Cameroon cho biết:

“Trận đấu hôm thứ Bảy tới sẽ khác hoàn toàn. Bạn không thể so sánh hai trận đấu này. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp một trận đấu giữa tuần vừa rồi. Chúng tôi sẽ cố gắng sao chép màn trình diễn đó nhưng dứt điểm tốt hơn một chút. Tôi đang rất háo hức trước trận đấu này và tôi nghĩ chúng tôi có thể giành chiến thắng”.

Bài liên quan