Liều lĩnh “xỏ háng” thầy Park, Văn Toàn bị đuổi theo trả đũa khiến tất cả cười vỡ bụng

Đội tuyển U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang Seo đã giành được những chiến thắng “kỳ tích” tại vòng chung kết U23 châu Á 2018. Từ thành công đột phá của U23 Việt Nam, càng thấy hiệu quả của phương pháp rèn luyện, giáo dục học trò của ông thầy Hàn Quốc.

Ngoài những giờ tập giáo án, chiến thuật căng thẳng, HLV Park Hang Seo thường xuyên có những giây phút vui đùa thoải mái cùng các học trò cưng. Và trong những buổi tập như thế không ít lần người thầy đáng kinh bị các học trò “chơi khăm”

Điển hình là một lần tham gia đá ma với nhóm của Văn Toàn, Xuân Trường, Duy Mạnh, Quang Hải, HLV Park Hang Seo bị các học trò “hầm. Ông thậm chí còn bị Văn Toàn xỏ háng. Trước những tràng cười sảng khoái của học trò, HLV Park nằm úp mặt xấu hổ trước khi bật dậy thúc đầu gối trả đũa Văn Toàn.

Thầy Park ngay lập tức cướp lại bóng

Văn Toàn bị HLV Park Hang Seo “đánh” vì dám xỏ háng thầy.

HLV Park Hang Seo thể hiện những cảm xúc rất chân thật, vẻ mặt ngạc nhiên của ông khi Duy Mạnh chuyền một đường bóng không tốt cho mình.

Dù đã nhiều tuổi nhưng HLV Park Hang Seo vẫn thể hiện một số pha bóng kỹ thuật như tình huống chuyền bóng bằng ngực trước sự truy cản của Văn Toàn.

Bài liên quan