Lindelof gia nhập MU, đội búng cũ thoát cảnh phá sản

Với số tiền nhận được từ việc Victor Lindelof chuyển tới Manchester United thi đấu, CLB Vasteras đã thoát khỏi nguy cơ phá sản.

Vasteras là đội bóng mà Victor Lindelof đã thi đấu trước khi ra đi vào năm 2011. Khi ấy hậu vệ người Thụy Điển đã chuyển sang Benfica với mức phí chuyển nhượng là 100.000 euro.

Victor Lindelof từng thi đấu cho Vasteras

Tuy nhiên may mắn cho Vasteras, khi họ đã khôn kéo cài thêm các điều khoản khác trong việc chuyển nhượng của hậu vệ này trong tương lai. Cụ thể với việc Lindelof vừa chuyển tới Man Utd thi đấu, CLB đang thi đấu ở giải hạng Ba Thụy Điển này sẽ nhận được tới 7 triệu euro theo thỏa thuận hưởng 20% tiền bán cầu thủ trong vụ chuyển nhượng tiếp theo đã ký với Benfica.

Càng đáng nói hơn, vì 7 triệu euro này hoàn toàn có thể giúp Vasteras giải quyết được những vấn đề tài chính khó khăn đang đối mặt trước mắt, cũng như thoát khỏi nguy cơ phá sản.

Lindelof góp một phần giúp Vasteras giải quyết được vấn đề tài chính

Trong một phát biểu mới đây, Chủ tịch của Vasteras cũng đã vui mừng cho biết: “Hiện tài chính của CLB đã ổn định trở lại. Và giờ tôi sẽ không còn phải nói dối và có những đêm mất ngủ khi không thể có tiền trả lương cho các cầu thủ nữa.”

Vừa qua thì Victor Lindelof cũng đã có trận đấu ra mắt trong màu áo Man Utd. Đáng tiếc màn trình diễn của cầu thủ 23 tuổi này vẫn chưa thật sự ấn tượng, khi anh đã mắc không ít lỗi dẫn đến các bàn thua trong trận đấu với LA Galaxy.

Bài liên quan