Lộ diện cái tên được đại gia Thái Lan hỏi mua với giá 10 tỷ VNĐ khiến tất cả phải sửng sốt

Theo thông tin từ Goal Thái Lan, Chủ tịch CLB Buriram United ông Newin Chidchob cho biết đã đạt được thỏa thuận với một cầu thủ Việt Nam ngay sau khi chứng kiến U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan 2-1 tại M150 Cup. Điều này cho thấy, cái tên mà ông Newin Chidchob ưng ý đó là một cầu thủ U23 Việt Nam.

Thông tin quan trọng nhất được tiết lộ là cầu thủ có họ Nguyễn, ngay lập tức NHM Việt Nam đã khoanh vùng được đối tượng gồm Nguyễn Công Phượng cùng Nguyễn Quang Hải.

Sau quá trình điều tra, danh tính cầu thủ được cho sẽ đến CLB Buriram United là Nguyễn Quang Hải. Hải đã thi đấu nổi bật tại M-150 Cup, ghi 2 bàn thắng vào lưới U23 Myanmar và thi đấu cực xuất sắc khi đối đầu U21 Thái Lan.

Quang Hải lọt vào tầm ngắm của đại gia Thái Lan

Đây được xem là một cú sốc khá lớn vì rất nhiều người ngỡ rằng Công Phượng sẽ sang Thái đồng thời bản thân anh cũng khẳng định muốn tới chơi bóng ở Thai League song có vẻ như đại gia Buriram United đánh giá lối chơi của Quang Hải phù hợp hơn.

Song nếu suy nghĩ kỹ, Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi Công Phượng có thói quen cầm bóng đột phá ghi bàn. Phong cách này chỉ có thể áp dụng ở CLB HAGL, nơi anh được xem là viên ngọc của đội bóng phố núi.

Nếu sang Burinam, với tư cách là một tân binh chân ướt chân ráo mà vẫn cầm bóng đột phá e rằng Phượng sẽ rất “khó sống”. Do vậy, đội bóng Thái lan đã chuyển sang mua Quang Hải.

Sẽ là một cơ hội rất tốt để cho “Hải con” phát triển được tài năng của mình khi gia nhập Thai League

Hải Con có nhãn quan chiến thuật vô cùng nhạy bén và đặc biệt là cái chân trái cực ngoan khiến anh trở thành một mũi công phá đáng sợ với mọi đội bóng. Cần lưu ý rằng Hải được xem là cầu thủ toàn diện hiếm có của bóng đá Việt Nam với khả năng sút xa và sút phạt khiến các đàn anh cũng phải kiêng nể.

Để chiêu mộ thành công Quang Hải con số đội bóng Thái Lan phải chi ra là không dưới 10 tỷ VNĐ đây quả là một con số quá ấn tượng cho tài năng trẻ hàng đầu của bóng đá Việt Nam.

Bài liên quan