Lô xiên quay ăn bao nhiêu tiền hiện nay trên thị trường

Phương pháp đánh lô xiên chắc hẳn không hề còn xa lạ đối với những anh em trong giới lô tô. Tuy nhiên, hiện nay có một phương pháp chơi vô cùng độc đáo ít người biết mang đến tỷ lệ trúng cao hơn đó là cách chơi lô xiên quay và lô xiên quay ăn bao nhiêu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các cao thủ sẽ hướng dẫn bạn phương pháp chơi thật độc đáo và chắc ăn nhất này chơi như thế nào nhé.

Lô xiên quay là gì?

Lô xiên quay ăn bao nhiêu?

Lô xiên quay là gì?

Lô xiên quay chính là một hình thức chơi biến thể của cách chơi lô xiên truyền thống. Với cách chơi này, người chơi vẫn chọn ra 2, 3 hoặc 4 con lô để mà tạo thành bộ đánh ngày hôm sau. Nhưng khi so sánh với kết quả ngày hôm nay, không hề cần thiết tất cả các số người chơi chọn đều phải về và nếu trượt 1 – 2 con số bạn vẫn được nhận thưởng. 

Chơi lô xiên quay cũng có 3 hình thức chơi đó chính là xiên quay 2, xiên quay 3 và xiên quay 4. Cụ thể từng cách đánh xiên quay như thế nào mà được hiểu:

  • Xiên quay 2: Đây chính là hình thức mà người chơi chọn ra 2 số có 2 chữ số đánh ngày sau và cả 2 số người chơi chọn đều phải về ở trong bảng kết quả. 
  • Xiên quay 3: Tương tự thì người tham gia chơi chọn ra 3 số có 2 chữ số đánh, chỉ cần có 2 hoặc 3 số cùng về trong bảng kết quả thì bạn cũng đã trúng thưởng. 
  • Xiên quay 4: Cũng như 2 cách đánh lô xiên quay ở trên, người chơi chọn ra 4 số có 2 chữ số đánh, nếu mà bộ số người chơi chọn có từ 2 – 4 số về ở trong bảng kết quả vậy bạn đã trúng được thưởng lô xiên quay. 

Cách đánh lô xiên quay thì tương đối là đơn giản, cái khó ở cách chơi này đó là bạn phải tìm ra những con lô để mà ghép chúng thành cặp lô xiên quay 2, xiên quay 3 cùng với lô xiên quay 4. Lô xiên càng cao đồng nghĩa với xác suất trúng lô sẽ càng thấp và càng khó trúng. Tuy nhiên, cách chơi này hấp dẫn các anh em bởi là tỷ lệ ăn tiền hấp dẫn là điều khiến các anh vẫn đam mê và gắn bó với lại cách chơi này.

Cách tính tiền lô xiên quay cực kỳ chính xác

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các anh em cách thức tính tiền lô xiên quay 4, xiên quay 3 cùng với xiên quay 2 ăn bao nhiêu một cách chuẩn xác nhất giúp cho những anh em mới nắm được một cách cụ thể và thu được lợi nhuận cao để tránh tổn thất kinh tế khi chơi lô xiên quay. Toàn bộ những thông tin chúng tôi chia sẻ đã được tổng hợp và sẽ đúc kết lại kinh nghiệm của các cao thủ đến từ 3 miền.

Như đã giới thiệu bên trên, hình thức chơi này gồm xiên quay là 2, 3, 4 và xiên quay 5. Với từng hình thức chơi sẽ cách tính tiền xiên quay sẽ ăn bao nhiêu khác nhau.

> Đọc thêm: Hướng dẫn W88 đổi thưởng W88you chi tiết và đầy đủ

Lô xiên quay 2 sẽ ăn được bao nhiêu?

Nếu cả 2 con số bạn đánh đều về nghĩa là anh em đã trúng thưởng với tỷ lệ như đánh lô xiên 1:10. Nếu 1 trong 2 con không xuất hiện tức là nó cũng đã trượt như đánh lô xiên.

Lô xiên quay 3 sẽ ăn bao nhiêu lần?

Lô xiên quay 3 ăn bao nhiêu lần?

Lô xiên quay 3 ăn bao nhiêu lần?

Nếu cả 3 số người tham gia chơi chọn đều về vậy cách tính lô xiên quay 3 thì sẽ ăn bao nhiêu sẽ được tính theo công thức đó là 21.5% x 21,5% x21,5% = 0,0134 = 1,34%. Số tiền bạn nhận thưởng khi mà giành được chiến thắng lô xiên quay 3 gấp 65 lần chi phí ban đầu.

Trường hợp chỉ có 2 số về trong bộ xiên quay 3 của anh em vậy người chơi sẽ được ăn thưởng theo cách tính tiền lô xiên quay 2. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất do W88 mobile tổng hợp về xiên quay cùng với đó chính là câu trả lời cho câu hỏi lô xiên quay ăn bao nhiêu.

Bài liên quan