“Lord” Hồng Quân lập công, Than Quảng Ninh giật điểm quý giá từ tay SLNA ngay tại chảo lửa thành Vinh

Đá áp đảo đối thủ, SLNA vẫn để Than Quảng Ninh cầm hòa với tỷ số 2-2 nhờ công của Hồng Quân và Thanh Hiền.

Được thi đấu trên sân nhà, các cầu thủ SLNA mạnh dạn tổ chức tấn công ngay từ đầu, bất chấp đối thủ là Than Quảng Ninh vốn được đánh giá cao hơn. Họ có một số cơ hội ghi bàn nhưng đội khách lại mở tỷ số trước.

Phút 12, từ 1 quả phạt góc, bóng được chuyền ra cho Mạc Hồng Quân ở ngoài vòng cấm. Cựu tiền đạo của ĐT Việt Nam tung cú sút nối đẹp mắt đưa bóng thẳng vào góc cao, mở tỷ số cho đội khách.

SLNA bị Than Quảng Ninh cầm hòa trên sân nhà

Trong hiệp 1, SLNA áp đảo hoàn toàn đối thủ và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Họ có bàn gỡ ở phút 45. Sau đường chuyền đẹp của Khắc Ngọc, Osmar băng vào dứt điểm tinh tế để hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa.

Nhân đà hưng phấn, SLNA tấn công trong hiệp 2 và có bàn thắng sớm. Sau khi đoạt được bóng của Thanh Hiền, Osmar chuyền cho Olaha dứt điểm cận thành nâng tỷ số lên 2-1 cho CLB SLNA ở phút 50.

Thi đấu ấn tượng hơn nhưng SLNA lại để đối phương gỡ hòa. Tiếp tục từ 1 tình huống phạt góc, Thanh Hiền băng vào dứt điểm sệt gỡ hòa cho Than Quảng Ninh. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu dù cuối trận ngoại binh của 2 bên đều có cơ hội rõ ràng.

Kết quả:SLNA 2-2 Than Quảng Ninh

Đội hình ra sân:

SLNA: Văn Hùng, Ngọc Hải, Văn Khánh, Thế Cường, Mạnh Hùng, Xuân Mạnh, Sỹ Sâm, Khắc Ngọc, Văn Đức, Olaha, Osmar.

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Xuân Hùng, Mạc Quân, Hải Huy, Thanh Hào, Anh Khoa, Nguyên Sa, Thanh Hiền, Xuân Tú, Vinisius, Edyson.

Bài liên quan