Monaco tiếp tục hét giá “trên trời” cho Kylian Mbappe

Từ 180 triệu euro, mức giá chào bán của Kylian Mbappe đã tăng lên con số không tưởng theo báo chí Pháp đưa tin.

Theo đó, động thái này của nhà đương kim vô địch Ligue 1 xuất phát từ một thương vụ bom tấn khác mang tên Neymar, giữa Barcelona và Paris Saint Germain. AS Monaco cho rằng nếu Barca nhận được khoản phí chuyển nhượng 222 triệu euro từ PSG, họ sẽ nhắm tới Kylian Mbappe như một mục tiêu hàng đầu và sẵn sàng bỏ ra 200 triệu euro để có được sự phục vụ của chân sút 19 tuổi.

Monaco hét giá không tưởng cho Kylian Mbappe

Ở một diễn biến khác, tuần trước, Real Madrid được cho là đã sẵn sàng trả một khoản tiền trong khoảng 160 đến 180 triệu euro cho chữ ký của Mbappe và một đội bóng nhà giàu khác là Manchester City cũng không ngần ngại phá két ngáng đường đội bóng Hoàng gia trong thương vụ này.

Như đã nói, việc cả Real và Man City đều sẵn sàng trả khoản tiền khủng cho Mbappe không phải nguyên nhân khiến Monaco muốn nâng mức giá hiện tại của ngôi sao người Pháp lên 200 triệu euro. ‘Hiệu ứng domino’ từ thương vụ Neymar mới là điều mà họ quan tâm và cân nhắc để đưa ra con số nói trên. Tuy nhiên, việc ‘đánh cược’ trên tương lai của một cầu thủ tuổi teen rõ ràng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro với nhà vô địch Ligue 1.

Bài liên quan