Mourinho: Man Utd đã quen với việc bị loại khỏi Champions League

Lại thêm lần nữa Mourinho tái diễn bài ca “đấy mới là bóng đá, chúng tôi thua do đen đủi mà thôi”.

“Tôi thực sự hạnh phúc khi tất cả các cầu thủ của mình đều buồn. Họ đều không giấu nổi sự thất vọng, nhưng chúng tôi không còn thời gian để khóc than nữa rồi.

Ở một trận đấu như thế này, bàn thắng đầu tiên là cực kỳ quan trọng, không chỉ bởi kết quả trận lượt đi, mà nó còn là thứ quyết định đến toàn bộ cục diện trận đấu.

Chúng tôi đã cực kỳ nỗ lực để có được thế trận tích cực và mạnh mẽ ngay từ phút đầu tiên bóng lăn, nhưng chẳng thể ghi bàn, để rồi Sevilla dần lấy lại thế trận và kiểm soát trận đấu cực tốt.

Chúng tôi đã có những cơ hội để chuyển hóa thành bàn thắng, nhưng họ mới là người ghi bàn mở tỷ số, và từ lúc ấy, trận đấu được đẩy lên đến mức cao trào.

Chúng tôi đang ở trong giai đoạn thi đấu tốt, nhưng chẳng thể kiểm soát nổi trận đấu. Dẫu vậy, tôi chẳng thể nói rằng mình không hài lòng với màn trình diễn, cũng như tinh thần của các học trò.

Đó là bóng đá, và chúng tôi đã thua, nhưng ngày mai đã là một ngày khác, và thứ Bảy này chúng tôi lại có một trận đấu khác. Chúng tôi lại phải tiếp tục chiến đấu đây”.

Bài liên quan