Mourinho nói gì về chiếc thẻ đỏ ngớ ngẩn của Valencia?

Vẫn như thói quen cũ, Người đặc biệt lại phàn nàn về quyết định của trọng tài sau khi truất quyền thi đấu của Valencia.

Phút 68 trong trận giao hữu với Real Salt Lake, Valencia có một pha phạm lỗi khá thô với cầu thủ Sebastian Saucedo của đội chủ nhà. Sau một thoáng suy nghĩ, trọng tài chính đã rút chiếc thẻ đỏ đuổi thủ quân Man United khỏi sân trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ cũng như CĐV.

Mourinho cho rằng đối thủ chơi quá quyết liệt.

Phát biểu về chiếc thẻ đỏ của học trò, Mourinho cho biết: “Trọng tài đã trao đổi với tôi và yêu cầu thay Valencia nhưng tôi không đồng ý, tôi không đồng ý với chiếc thẻ đỏ. Saucedo đã chơi khá quyết liệt, điều đó có thể gây nguy hiểm cho Mata và những cầu thủ khác.

Tôi hoàn toàn thông cảm với tinh thần thi đấu của các cầu thủ trẻ, đặc biệt là khi đối đầu với đội bóng lớn như Man Utd. Nhưng khi họ gây nguy hiểm cho các cầu thủ khác, chính họ sẽ bị đối phương “trả đũa”. Tuy nhiên, trận đấu này ít nhất chúng tôi cũng có thêm được kinh nghiệm khi thi đấu thiếu người.”

Dù rất chật vật nhưng thầy trò Mourinho vẫn có chiến thắng thứ hai liên tiếp trên đất Mỹ. Quan trọng hơn, tân binh 75 triệu bảng Lukaku đã chính thức nổ súng và giải tỏa rất nhiều áp lực sau màn thể hiện không tốt trước LA Galaxy.

Bài liên quan