MU bất ngờ gia hạn hợp đồng với 3 cầu thủ: 1 hữu dụng, 1 mài đũng quần trên ghế dự bị, người còn lại chưa một lần khoác áo đội 1

Manchester United đã thành công trong việc gia hạn hợp đồng với Ashley Young và Daley Blind.

Cụ thể, Sky Sports đưa tin, BLĐ Man United đã quyết định kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm một năm đối với bộ đôi Ashley Young và Daley Blind – 2 cầu thủ này sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa giải năm nay, cùng với đó là tài năng trẻ đang chơi cho Aston Villa dưới dạng cho mượn, thủ môn Sam Johnstone.

Ashley Young và Daley Blind được gia hạn.

Trước Ashley Young và Daley Blind, Man United cũng đã thành công với việc giữ chân Juan Mata, Ander Herrera và Luke Shaw đến mùa Hè 2019. Trong số 3 cầu thủ mới được gia hạn, chỉ có Young là vẫn hữu dụng, Blind đang phải mài đũng trên ghế dự bị, còn Johnstone thậm chí chưa từng một lần khoác áo đội một Quỷ đỏ.

Blind đang phải mài đũng trên ghế dự bị

Như vậy, có khả năng 3 cái tên khác sẽ phải khăn gói rời Old Trafford Hè này. Theo đó, Zlatan Ibrahimovic có thể sẽ chuyển sang giải nhà nghề Mỹ MLS để khoác áo LA Galaxy, Michael Carrick sẽ giải nghệ để chuyển sang công tác huấn luyện, Marouane Fellaini sẽ tìm một bến đỗ mới trong sự nghiệp.

Bài liên quan